Nên mua hệ thống báo gọi y tá commax hay Quick bell

Cập nhật : 2018-08-01 09:35:41 - Lượt xem : 795

Hệ thống báo gọi y tá commax và Quick bell đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với bạn? bài viết này tôi sẽ so sánh 2 dòng sản phẩm để giúp bạn có thể đưa ra được sự lựa chọn sáng suất nhất cho mình. 

Commax và Quick bell là 2 thương hiệu thiết bị gọi y tá trực, commax được sản xuất từ Nhật Bản còn Quick bell được sản xuất từ Trung Quốc. Tuy nhiên cả 2 dòng sản phẩm báo gọi y tế commax hay Quick bell thì chúng cũng đều có những ưu nhược điểm và nhược điểm riêng phù hợp với từng đối tượng người dùng khác nhau. Bài viết này tôi sẽ so sánh chi tiết về thiết bị báo gọi y tá commax và Quick bell để bạn có thể có những sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Tại sao cần phải so sánh hệ thống chuông báo gọi y tá commax và Quick bell

Cả commax và Quick bell đều là 2 thương hiệu sản xuất thiết bị gọi y tế nổi tiếng trên thế giới, trên thị trường cũng có rất nhiều đại lý, công ty cung cấp tuy nhiên để có thể giúp cho người dùng nhận biết được đâu là sản phẩm phù hợp thì chúng ta cần làm một phép toán so sánh.

So sánh thiết bị gọi y tá commax và Quick bell

Giống nhau: Về cơ bản thì cả thiết bị gọi y tá của hãng commax và quick bell đều sử dụng với mục đích giúp bệnh nhân có thể liên hệ với các y tá trực một cách dễ dàng và thuận tiện.

Khác nhau

Báo gọi y tá commax

  • Báo gọi y tá comax là dòng sản phẩm gọi y tá có dây đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là có thể đàm thoại được 2 chiều
  • Tuy nhiên hiện nay thì không ai còn dùng hệ thống có dây nữa bởi theo thời gian cáp đồng của hệ thống có dây sẽ xuống cấp và bị hỏng, chi phí lắp đặt mới và sửa chữa cho hệ thống có dây thực sự là rất tốn kém.

Hình ảnh hệ thống báo gọi y tá commax

Báo gọi y tá Quick bell

  • Hệ thống chuông báo gọi y tá Quick bell là dòng sản phẩm không dây, sử dụng pin để hoạt động tuổi thọ của Pin khoảng 2 năm, thiết kế nhỏ con có khả năng chống nước thích hợp lắp đặt tại mọi vị trí trong bệnh viện, dễ dàng lắp đặt cũng như thay thế khi bị hỏng hóc.

Hình ảnh hệ thống báo gọi y tá Quick bell

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về 2 dòng sản phẩm báo gọi y tá commax và Quick bell bạn có thể tham khảo, chắc chắn rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp cho mình rồi đúng không, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tin: 3 lý do bạn nên chọn mua báo gọi y tá Quickbell

Nhận xét bài viết
avatar
x
Tin liên quan
Top 10 xem nhiều nhất
DMCA.com Protection Status