Hướng dẫn sử dụng hệ thống báo gọi y tá toàn tập

Cập nhật : 2018-07-24 10:29:01 - Lượt xem : 1091

Hiện nay trên thị trường có không ít các loại hệ thống báo gọi y tá của các hãng sản xuất khác nhau như: Quick bell, Ringo, Syscall. Commax…vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua những chỉ dẫn cơ bản trong cách sử dụng bạn nhé

Thiết bị báo gọi y tá là gì? Thiết bị báo gọi y tá hay còn được gọi là chuông gọi nhân viên y tế là dòng sản phẩm thông dụng được lắp đặt phổ biến trong các bệnh viện lớn để bệnh nhân có thể liên hệ và gọi được y tá trực bất cứ lúc nào kể cả là ngay hay đêm.

Hướng dẫn về việc sử dụng hệ thống chuông báo gọi y tá trong bệnh viện

Một số những thiết bị cần lắp để có thể dùng được báo gọi y tá

+ Các nút bấm chuông báo gọi y tá:

Để sử dụng được hệ thống báo gọi y tá cần phải lắp đặt các nút chuông gọi tại phòng của bệnh nhân để bệnh nhân có thể ấn gọi bất cứ khi nào họ cần.

nút chuông báo gọi y tá

+Bảng thiết bị hiển thị:

Bảng thiết bị hiển thị báo gọi y tá sẽ được lắp đặt tại phòng của các y tá trực, khi bệnh nhân ấn gọi tín hiệu sẽ phát ra từ bảng hiển thị báo hiệu số phòng của bệnh nhân đang cần được trợ giúp

+ Phần mền quản lý cuộc gọi:

Phần mền quản lý cuộc gọi cũng được lắp đặt tại các phòng của y tá trực, phần mền sẽ cho người quản lý biết chính xác số cuộc gọi, số lần gọi trong ngày và thời gian đáp ứng giải quyết cuộc gọi của các y tá để từ đó nhà quản lý sẽ đánh giá được chính xác hiệu quả làm việc của các y tá trực.

phần mền quản lý cuộc gọi y tá

 về vấn đề lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá bạn có thể xem chi tiết cũng như cách lắp đặt tại bài viết: Lắp đặt chuông gọi y tá có khó không sau khi lắp đặt xong là bạn đã có thể sử dụng được luôn rồi.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về cách sử dụng hệ thống báo gọi y tá mà chúng tôi cung cấp cho bạn, chắc chắn rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn đã biết  chức năng cũng như cách sử dụng của từng thiết bị gọi y tá rồi đúng không, mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: 0971.725.095 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nhận xét bài viết
avatar
x
Tin liên quan
Top 10 xem nhiều nhất
DMCA.com Protection Status