Ấn tượng với chuông gọi phục vụ tại nhà hàng chay Chuông Vàng

Cập nhật : 2018-07-19 10:22:33 - Lượt xem : 1137

Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến nhà hàng chuông vàng chưa chắc đã là hương vị món ăn mà có lẽ chính là phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại với  những nút chuông gọi phục vụ nhà hàng.

Thông tin chi tiết về hệ thống chuông gọi phục vụ không dây tại nhà hàng chay Chuông Vàng

Chủ đầu tư: Bà Nguyễn Thanh Tuyền

Nút chuông lắp đặt: chuông gọi bàn trong nhà hàng ST 900

Vị trí lắp đặt:  729 Đường Lê Hồng Phong nối dài, F12, Q10, TP HCM

Đơn vị triển khai: Quickbell.vn

Giới thiệu về nhà hàng chay chuông vàng

Nếu như bạn đã từng đến nhà hàng chay chuông vàng chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận được những sự khác biệt từ phong cách phục vụ cho đến hương vị từng món ăn. Chuông mang luôn mong muốn được cống hiến hết mình vì công đồng ăn chay người việt chính vì vậy mà khách hàng chắc chắn sẽ không bao giò phải thất vọng khi đến nhà hàng.

nhà hàng chay chuông vàng

Thực đơn chính của nhà hàng chuông vàng với hơn 300 món chay, tất cả đều được chế biến đặc biệt kỹ lưỡng từ các loại rau củ sạch, không chỉ dừng lại có vậy Chuông Vàng còn có thêm cả những món chay mang đậm phong cách châu âu như bánh crepe, kem, yagourt.... giúp khách hàng có thêm những trải nghiệm mới về hương vị.

Hình ảnh một số món ăn chay nổi tiếng tại nhà Hàng Chuông Vàng

Nếu như bạn đang có dự định tìm kiếm nhà hàng chay để tổ chức sự kiện hay những bữa liên hoan giao lưu gặp mặt thì chuông vàng thực sự sẽ là một trong những sự lựa chọn vô cùng lý tưởng, không chỉ đa dạng về món ăn, mà nhà hàng chay chuông vàng thường xuyên bán theo danh sách combo để khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá đáng kể.

Quy trình phục vụ của nhà hàng chuông vàng như sau

Khách hàng đến xem menu món ăn được đặt sẵn trên bàn, sau khi thống nhất chọn được món  khách sẽ ấn thiết bị gọi phục vụ nhà hàng nhân viên phục vụ sẽ có mặt sau 1 phút kể từ khi khách hàng ấn chuông nhân viên phục vụ sẽ có mặt và đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách, và trong khi sử dùng đồ ăn chay khách hàng cần gì cũng chỉ cần ấn nút chuông để bàn để gọi nhân viên phục vụ

Hình ảnh nút chuông gọi nhân viên trong nhà hàng chay chuông vàng

hình ảnh nút chuông gọi nhân viên trong nhà hàng chuông vàng

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về nhà hàng chay chuông vàng và cách sử dụng hệ thống chuông gọi phục vụ để order món trong nhà hàng bạn có thể tham khảo, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0971.725.095 để được tư vấn trực tiếp

Nhận xét bài viết
avatar
x
avatar
Minh Hoang

sản phẩm rất tốt và chất lượng

(01-08-2018, 5:50 pm) like 0
avatar
Tín

Nhà hàng có chuông thì hay quá, cần phục vụ chỉ nhấn chuông là được, đỡ phiền mọi người xung quanh.

(19-07-2018, 11:12 am) like 0
Tin liên quan
Top 10 xem nhiều nhất
DMCA.com Protection Status