Lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho nhà hàng Tokbokki Đà Nẵng

Cập nhật : 2018-07-17 09:27:18 - Lượt xem : 921

Chuông gọi phục vụ không dây trong nhà hàng hiện nay đang trở thành một xu hướng mà các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống hướng đến, nhà hàng Tokbokki Đà Nẵng là một trong những khách hàng của Quick bell liên hệ lắp đặt nút chuông gọi nhà Hàng Syscall ST-100.

Thông tin chi tiết về dự án lắp đặt chuông gọi phục vụ nhà hàng Tokbokki

Sản phẩm lắp đặt: Nút chuông gọi bàn ST-100

Số lượng nút: 14 nút tương ứng cho 14 bàn

Màn hình hiển thị: SR-2003

Địa chỉ nhà hàng: 139 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

Hình ảnh nhà hàng Tokbokki tại Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

nhà hàng tokbokki tại đà nẵng

Tại sao nhà hàng Tokbokki lại quyết định lắp đặt chuông để bàn gọi nhân viên phục vụ

Nếu như bạn là tín đồ và là người yêu thích ẩm thực Hàn Quốc sinh sống tại Đà Nẵng thì có lẽ cái tên Tokbokki sẽ là cái tên quen thuộc nhất khi nhắc đến những món ăn Hàn Quốc, nhà hàng này nổi tiếng với các món ăn như: Kim chi, cơm trộn, thịt ba chỉ nướng, và lẩu chua cay. Sứ mệnh của Tokbokki ra đời với mục đích giới thiệu đến cho quý khách hàng những món ăn đầm đà hương vị truyền thống của xứ sở kim chi, tại đây quý khách hàng sẽ có cảm giác như mình đang ở trong một nhà hàng Hàn Quốc thực sự, với giá thành vô cùng ưu đãi.

các món ăn tại tokbokki đà nẵng

Để có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, một phong cách phục vụ độc đáo nhất mà Tokbokki đã quyết định lăp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên trong nhà hàng để quý khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn. Tokbokki luôn mong muốn có thể mang đến cho khách hàng không chỉ là những tinh tế trong ẩm thực mà còn muốn khách hàng có những trải nghiệm mới trong vấn đề phục vụ.

Tại sao lại lựa chọn nút chuông gọi phục vụ ST-100 mà không phải là nút chuông nào khác

Khi anh Tuấn chủ nhà hàng Tokbokki được hỏi về lý do tại sao lại lựa chọn nút chuông ST-100 mà không phải là nút chuông nào khác anh tuấn có trả lời như sau: Đúng là trên thị trường có rất nhiều các nút chuông gọi  không dây trong nhà hàng khác nhau, mình thực cũng không biết nên lựa chọn loại nào, tuy nhiên trong 1 lần đi du lịch tại hàn khám phá những nét văn hóa ẩm thực của họ mình vào 10 nhà hàng thì thấy có đến 9 nhà hàng họ lắp thiết bị gọi phục vụ ST-100 nên minh cũng quyết định lắp đặt nút chuông này cho nhà hàng của mình.

nút chuông gọi ST-100 tại nhà hàng

Đó là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về nút chuông gọi phục vụ trong nhà hàng Tokbokki tại Đà Nẵng và những thông tin cơ bản nhất về nét ẩm thực tại nơi đây bạn có thể tham khảo, mong rằng nó sẽ hữu ích đối với bạn, nếu như bạn cũng đang có dự định lắp đặt có thể tham khảo thêm thông tin bài viết: Điểm danh 3 loại chuông gọi phục vụ tốt nhất hiện nay

Nhận xét bài viết
avatar
x
Tin liên quan
Top 10 xem nhiều nhất
DMCA.com Protection Status