Lắp đặt chuông cho người già tại gia đình chị Mai Anh

Cập nhật : 2018-07-30 16:23:58 - Lượt xem : 929

Dự án lắp đặt chuông cho người già tại già định chị Mai Anh được Quick bell hoàn thiện vào ngày 20.07.2018.

Gia đình chị Mai Anh sống tại Chiều Khúc Thanh Xuân Hà Đông Hà Nội, mẹ chồng Chị Mai Anh cũng đã già cụ rất hay đi ra ngoài và không tìm được đường về nhà chính vì vậy mà 2 vợ chồng chị Mai Anh quyết định để cụ trong phòng và lắp đặt chuông gọi phục vụ cho người già, bất cứ khi nào cụ ần gì hay muốn gặp con cháu thì sẽ ấn nút chuông.

Chị Mai Anh chia sẻ: Thực sự thì cả 2 vợ chồng đều là doanh nhân nên bận tối ngày có rất ít thời gian để chăm sóc mẹ, tuy nhiên để mẹ ở nhà một mình thì cũng không yên tâm minh có nhờ cô ruột dưới quê lên chăm sóc và trò truyện với mẹ chồng, tuy nhiên có những lúc mẹ chồng thích nói chuyện có những lúc thì bà lại thích ở một mình, mình cũng đã tham khảo rất nhiều lơi và mình thấy việc lắp đặt chuông gọi không dây cho người già thực sự mang lại hữu ích. Nên mình đã quyết định liên hệ với quick bell để lắp đặt nút chuông gọi cho người già C100

Thông tin về nút chuông gọi cho người già Quick bell C-100 được lắp đặt tại nhà chị Mai Anh

Nút chuông gọi không dây cho người già Quick bell C-100 được lắp đặt tại tầng 2 phòng của mẹ chồng chị Mai Anh, chuông được gắn tại gần giường của cụ, bất cứ khi nào cụ cần gì hay cụ muốn có người đến trò chuyện thì có thể ấn nút call trên chiếc chuông là tín hiệu sẽ truyền xuống dưới thông qua bảng thiết bị hiển thị rất tiện lợi.

Lắp đặt chuông gọi không dây này người giúp việc nhà chị Mai Anh có thể vừa làm được việc nhà mà lại chăm sóc được cụ khi cần thiết.

Dưới đây là một số hình ảnh về nút chuông gọi không dây mà chị Mai Anh lắp đặt

phòng của mẹ chồng chị mai anh

 

nút chuông gọi quick bell c100 tại phòng mẹ chồng chị mai anh

bảng thiết bị hiển thị được lắp đặt tại phòng khách

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về dự án lắp đặt chuông gọi không dây cho người già tại gia đình chị Mai Anh bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0971 725 095 để được giải đáp mọi khúc mắc

Nhận xét bài viết
avatar
x
Tin liên quan
Top 10 xem nhiều nhất
DMCA.com Protection Status