Lắp đặt báo gọi y tá cho bệnh viện Vinmec Hải Phòng

Cập nhật : 2018-07-26 11:30:31 - Lượt xem : 1164

Bệnh viện Vinmec Hải Phòng được đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe hàng đầu mang đẳng cáp quốc tế mới đây Quick bell đã triển khai lắp đặt báo gọi y tá cho cơ sở Vinmec tại Hải phòng.

Thông tin về hệ thống báo gọi y tá lắp đặt tại Vinmec Hải Phòng

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup ( đơn vị sáng lập bệnh viện vinmec)

Nút chuông báo gọi lắp đặt: Nút báo gọi y tá trực WS-100

Số lượng nút chuông báo: 500 nút

Màn hình hiển thị: SR-2003

Số lượng: 30 màn

Đơn vị thực hiện Quick bell.vn

Thời gian hoàn thành: Hoàn thành xong trong ngày 22/07/2018

Ấn tượng với dịch vụ bệnh viện vinmec bởi hệ thống báo gọi y tá thông minh

Đến với bệnh viện Vinmec chắc chắn rằng bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm tiện nghi hiện đại tại nơi đây mà không phải bệnh viện nào cũng có, với quyết định đưa hệ thống báo gọi y tá WS-100 vào sử dụng chắc chắn rằng bệnh nhân tại đây có thê gọi y tá trực một cách dễ dàng, quản lý bệnh viện cũng giám sát và quản lý được hiệu quả làm việc của các y tá trực thông qua phần mền quản lý.

Tất cả các giường bệnh của bệnh viện Vinmec Hải Phòng đêu được trang bị thiết bị gọi y tá trực thông minh với mục đích giúp cho bệnh nhân có thể kết nối được với phòng của các y tá trực một cách đơn giản dễ dàng chỉ với 1 nút bấm.

Bệnh viện Vinmec Hải Phòng có địa chỉ tại Đường Võ Nguyên Giáp, P Vĩnh Niệm, Q Lê Chân, TP Hải Phòng, nếu như bạn đang băn khoăn không biết dịch vụ tại đây có tốt không có đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh khi thăm khám và chưa bệnh tại đây không thì hoàn toàn có thể an tâm nhé tôi chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại nơi đây.

Nhận xét về trang thiết bị y tế tại bệnh viện Vinmec hải Phòng

Mẹ cu bin một sản phụ vừa sinh tại bệnh viện Vinmec Hải Phòng có chia sẻ như sau: Minh thấy máy móc, trang thiết bị y tế tại đây đều rất hiện đại tốt và tiện dụng cho bệnh nhân từ máy siêu âm, máy đo huyết áp cho đến chuông gọi y tế, minh đều được dùng  cảm thấy khá hài lòng.

Trên đây là một số những thông tin cơ bản và chi tiết về dự án lắp đặt hệ thống báo gọi y tá tại bệnh viện vinmec Hải Phòng bạn có thể tham khảo, Tuy nhiên bạn cũng lưu ý nhé thường thi giá thành khám và chữa bệnh tại Vinmec sẽ đặt hơn so với một số những bệnh viện thông thường khác

 (Nguồn Tham Khảo: Tổng hợp internet)

Nhận xét bài viết
avatar
x
Tin liên quan
Top 10 xem nhiều nhất
DMCA.com Protection Status