Nhận xét về hệ thống báo gọi y tá tại bệnh viện Bạch Mai

Cập nhật : 2018-07-21 10:34:23 - Lượt xem : 1114

Bệnh viện Bạch Mai được đánh giá là một trong những bệnh viện lớn nhất tại Việt Nam, hiện tại tất cả giường bệnh và các khoa đều đã lắp đặt hệ thống báo gọi y tá để bệnh nhân có thể liên hệ với các y tá trực khi cần một cách thuận tiện nhất.

Hiện tại bệnh viện Bạch Mai đang tập trung phát triển vào các lĩnh vực bao gồm: Tim mạch, hồi sức, cấp cứu chống độc thân kinh y học hạt nhân và ung bướu, chẩn đoán hình ảnh, hoá sinh, vi sinh có trình độ khoa học - kĩ thuật ngang tầm các nước trong khu vực và quốc tế.

hệ thống báo gọi y tá tại bệnh viện bạch mai

Nếu như trước đây để khi người bệnh gặp sự cố không mong muốn cần sự trợ giúp của các y tá thì người nhà sẽ phải tìm đến phòng của các y tá trực để gọi y tá, thậm chí nếu như các y tá không có trong phòng sẽ không biết đi đâu liên hệ với ai để nhờ trợ giúp thật sự rất hoang mang

tuy nhiên từ khi bệnh viện Bạch Mai đưa hệ thống chuông báo gọi y tá vào tất cả các khoa khám bệnh từ khoa tiêu hóa đến nội tiết, vi sinh, chuẩn đoán… khi cần giúp đỡ  việc gọi y tá trực đối với bệnh nhân trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.

Chị Nguyễn Thị Vui người nhà bệnh nhân mắc bệnh tim mạch có chia sẻ như sau: Tôi ở bệnh viện Bach Mai đến thời điểm hiện tại cũng gần 1 năm, chông tôi mắc bệnh tim phải điều trị nội trú dài ngay, thực sự phải nói rằng thiết bị báo gọi nhân viên y tế đưa vào sử dụng là vô cùng chính xác, nhiều khi chông lên cơn đau tim có một mình cũng không thể bỏ anh ấy lại mà đi tìm y tá giúp được đành phai gọi với ra hành lang xem có ai đi qua không thì nhờ gọi bác sĩ, vào những lúc tối muốn không nhờ được ai thì đành phai đỡ anh ấy vào giường nằm để minh đến gọi y tá giúp.

Từ khi có hệ thống gọi y tá trực này tôi chỉ cần nhấn nút là các y tá biết  chồng có vấn đề đang cần giúp đỡ và có mặt. Bản thân Tôi mong muốn tất cả hệ thống các bệnh viện tại Việt Nam đều nên lắp đặt chuông gọi y tế này để bệnh nhân gọi sự trợ giúp dễ dàng hơn, đối với bệnh nhân có người nhà chăm luôn túc trực ở bên thi không sao, nhưng có những bệnh nhân không có người thân bên cạnh khi xảy ra chuyện thì biết làm thế nào?

chị vui nhận xét về hệ thống báo gọi y tá tại bệnh viện bạch mai

Trên đây là một số những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về hệ thống báo gọi y tá tại bệnh viện Bạch Mai cũng như nhận xét của một số người nhà bệnh nhân về mô hình ứng dụng này bạn có thể tham khảo, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0971.725.095 ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tin tức

Nhận xét bài viết
avatar
x
Tin liên quan
Top 10 xem nhiều nhất
DMCA.com Protection Status