Lắp đặt chuông gọi y tá có khó không?

Cập nhật : 2018-07-17 14:43:30 - Lượt xem : 1095

Chuông gọi y tá không dây cũng giống như loại chuông không dây khác là thiết bị được sử dụng trong bệnh viện, phòng khám rất phổ biến, việc lắp đặt chúng thực sự rất đơn giản không hề khó như nhiều người vẫn tưởng tượng. Bài viết này Quick bell sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết về cách lắp đặt với hy vọng bạn có thể tự lắp đặt thiết bị này để sử dụng.

Các phụ kiện cần chuẩn bị khi lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây

Bảng meca

Tuo vít 4 cạnh

Máy khoan

Các bước lắp đặt chuông báo gọi y tá trực không dây như sau:

Bước 1: Bắt vit nút chuông vào bảng meca

Đầu tiên bạn cần xác định vị trí nút chuông gọi sẽ được lắp đặt vào bảng meca, sau khi xác định chính xác bạn sẽ dùng tua vít xoáy con ốc của nút chuông ra và bắt vít nó vào bảng meca, bạn lưu ý nhé bảng meca sẽ đặt in có tên bệnh viện và có dòng chữ chỉ ấn chuông gọi nhân viên y tế khi cần để bệnh nhân có thể hình dung và biết tác dụng của chúng.

bắt vít nút chuông gọi y tá vao bảng meca

Bước 2:  xác định vị trí thích hợp để lắp hệ thống chuông gọi y tá trực

Tiếp theo đó bạn sẽ phải khảo sát phòng bệnh xem nên lắp đặt thiết bị gọi y tế trực ở vị trí nào thì thích hợp và tiện cho người bệnh sử dụng nhất, thường thì mỗi phòng bệnh nhân sẽ lắp đặt 1 nút bên dưới bảng nội quy, đối với những bệnh nhân bệnh nặng thì có thể lắp đặt ngay tại giường bệnh

xác định vị trí thích hợp để lắp đặt chuông gọi y tá

Bước 3: Kết nối tín hiệu giữa nút chuông với màn hình hiển thị

Bước tiếp theo bạn cần làm đó chính là tich hợp kết nối tín hiệu giữa nút chuông gọi với màn hình hiển thị, việc tích hợp tín hiệu kết nối rất đơn giản bạn chỉ cần mở màn hình hiển thị ở chế độ F1, sau đó bạn có thể đánh số thứ tự cho các nút chuông theo số buồng bệnh mà dự kiến sẽ lắp đăt, khi đăng ký nút chuông báo nào bạn hãy ấn nút call để để phát ra sóng, và màn hình hiển thị sẽ nhận sóng của chuông bạn ấn ok để kết thúc lệnh.

Bước 4: Lắp đặt màn hình hiển thị tại phòng của các y tá trực

Bước tiếp theo mà bạn cần phải làm đó chính là lắp đặt màn hình hiển thị tại phòng của các y tá trực, bạn dùng khoan bắt 2 lỗ để treo màn hình hiển thị vào vị trí mà mình muốn treo.

lắp đặt màn hình hiển thị vào phong y tá trực

Bước 5:  Cắm điện và sử dụng thử hệ thống chuông gọi không dây

Sau khi lắp đặt xong bạn có thể cắm điện và sử dụng luôn, cắm điện cho màn hình hiển thị sau đó nhấn từng nút chuông đã lắp đặt xem tín hiệu có nhân hay không có kết nối vào màn hình hiển thị của các y tá trực hay không.

Quick bell tự hào là đơn vị phân phối các loại chuông gọi y tá không dây lớn nhất tại Hà Nội với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp và nhiệt tình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất và nhanh nhất ngoài ra sau khi dùng 1 thời gian nút chuông gọi hết Pin bạn sẽ có thể cần đọc tin: Hướng dẫn cách thay Pin nút chuông gọi y tá dễ dàng

Nhận xét bài viết
avatar
x
Tin liên quan
Top 10 xem nhiều nhất
DMCA.com Protection Status