Tại sao nhà hàng của bạn cần trang bị bộ thẻ rung tự phục vụ?

Cập nhật : 2021-08-10 21:59:09 - Lượt xem : 1018

Ngành nghề kinh doanh nhà hàng hay quán cafe có lẽ luôn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng?” Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những lí do vì sao mô hình kinh doanh của bạn nên sở hữu một bộ thiết bị mang tên: Thẻ rung tự phục vụ - một giải pháp, bước tiến góp phần thay đổi tích cực trong ngành F&B Việt Nam hiện nay. 

Đổi mới cách phục vụ, phong cách hiện đại, chuyên nghiệp. Đó là dấu chấm hỏi của khá nhiều chủ đầu tư. Chiến lược để phát triển cửa hàng cafe dựa trên rất nhiều yếu tố. Phục vụ tốt là yếu tố giữ chân khách. Không thể phủ nhận yếu tố phục vụ khách hàng là không quan trọng. Phục vụ khách hàng rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc tăng hay giảm doanh thu cho doanh nghiệp. Sử dụng thiết bị báo rung lấy đồ uống trong mô hình kinh doanh cafe. Ứng dụng này đã quá quen thuộc với nhiều nước trên thế giới cũng như tại Việt Nam

1. Lợi ích khi sử dụng thẻ rung tự phục vụ

Với cách phục vụ truyền thống, thì bạn gặp thường gặp những khó khăn, chẳng hạn:

 • Phục vụ sai món, nhầm bàn.
 • Lúc nào cũng trong tình trạng thiếu nhân viên.
 • Khách hàng phàn nàn khi phải xếp hàng quá lâu.
 • Vào giờ cao điểm luôn quy trình làm việc không ổn định

Sau đây sẽ là lợi ích mà thiết bị mang lại:

Giải quyết vấn đề nhân viên tại cửa hàng.

Nhân viên cũng được xem là tài sản quan trọng tại chính cửa hàng bạn. Nhưng việc tuyển dụng thì không hề đơn giản, để tuyển dụng một nhân viên bạn cần phải:

 • Bỏ thời gian phỏng vấn, sàn lọc, dạy việc,
 • Ngoài tiền lương còn trợ cấp này nọ,
 • Bảo hiểm lao động…
 • Sắp xếp ca làm hợp lý,
 • Có quá nhiều vấn liên quan.

Thiết bị tự phục vụ là thiết bị thay thế được cho nhân viên phục vụ. Giúp giảm bớt áp lực cho việc quản lý.  Trong một ca làm thường có nhân viên thu ngân, nhân viên pha chế , nhân viên phục vụ.Nếu như lúc trước nhân viên phục vụ là 6 bạn, thì bây giờ chỉ cần 3-4 bạn là đủ.

Bởi mô hình tự phục vụ, có nghĩa khách hàng sẽ tự phục vụ cho chính mình. Nhân viên phục vụ chỉ hỗ trợ bàn ghế, bưng bê mà thôi. Điều này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí thuê nhân công đáng kể. Rút ngắn quy trình phục vụ, mà vẫn đảm bảo được chất lượng phục vụ. Với nguyên lý hoạt động, thiết bị tự phục vụ sẽ giúp tăng khả năng phục vụ, nhận oder lên đến rất nhiều khách hàng cùng lúc, tăng hiệu quả phục vụ khách hàng lên gấp nhiều lần.

Giải quyết triệt để phục vụ sai món, nhầm bàn

Với cách phục vụ trước đây, vì phục vụ quá nhiều khách nên thường xảy ra trường hợp nhầm lẫn. Chẳng hạn, khách A gọi món B nhưng khi đem ra lại món C. Bắt buộc phải làm lại đồ uống cho khách A và điều đó đã dẫn đến việc chậm trễ đến các vị khách khác. Khách hàng phàn nàn, quy trình làm bắt đầu lủng củng.

Ứng dụng thiết bị tự phục vụ, khách hàng sẽ tự động trong việc gọi món.

 • Khách sẽ nhận thẻ rung có số thứ tự
 • Khi thiết bị phát ra âm thanh, kèm theo rung ngân và đèn led có nghĩa đồ uống đã hoàn thành.
 • Khách đến lấy món và trả thẻ led.

Chỉ cách vận hành đơn giản vậy thôi đã giúp xóa bỏ vấn đề phục vụ sai sót, quy trình làm việc cũng được rút ngắn.

Thiết bị báo rung có khả năng truyền tín hiệu xa và ổn định

Với không gian nhà hàng của bạn, khoảng cách kết nối giữa thẻ rung và thiết bị gọi khách hàng sẽ dao động trong phạm vi 100m, thiết bị truyền tín hiệu rất tốt, nên giúp khách hàng có thể cầm thẻ đi dạo quanh cửa hàng mà không lo thiết bị không nhận tín hiệu.

2. Nên sử dụng thẻ rung tự phục vụ đến từ thương hiệu nào?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại thẻ rung tự phục vụ khác nhau đến từ các nước: Trung Quốc, Hàn Quốc,… với đa dạng mẫu mã khiến nhiều người không khỏi băn khoăn khi chọn mua thiết bị này cho mô hình kinh doanh của mình. Đi đầu trong việc đưa thẻ rung tự phục vụ vào trong quy trình vận hành quán café phải kể đến thương hiệu Highland coffee. Và sản phẩm thẻ rung tự phục vụ được chuỗi cửa hàng này sử dụng đến từ thương hiệu Syscall Hàn Quốc.  

 

Đây là thương hiệu thuộc tập đoàn Nttworks Hàn Quốc thành lập năm 1996, hiện có mặt trên 80 quốc gia, được nhận chứng chỉ chất lượng Châu Âu (EC) & Mỹ (FCC) và chứng nhận của bộ Thông Tin Truyền Thông Việt Nam. Hiện nay, Syscall cũng là thương hiệu chiếm 95% thị trường thẻ rung được các cửa hàng F&B lớn tin dùng như: Phúc Long, E-coffee, Bobapop,…

Thẻ rung tự phục vụ là thiết bị sử dụng thường xuyên lâu dài, bạn hãy chọn những sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng để chắc chắn về độ bền của máy. Đồng thời bạn có thể nhận được chính sách bảo hành khi máy có sự cố.

3. Liên hệ mua hàng 

Hiểu được nhu cầu sử dụng, tìm mua tại các địa chỉ uy tín chất lượng, được uỷ quyền bởi tập đoàn Nttworks, Quickbell.vn là nhà phân phối chính hãng các dòng sản phẩm của thương hiệu Syscall như: Thẻ rung tự phục vụ, chuông gọi phục vụ, chuông gọi ý tá,…

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành khi mua sản phẩm tại Ringo.vn. Đội ngũ nhân viên cũng như đội ngũ kỹ thuật viên tại đây đều được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia đến từ tập đoàn Nttworks Hàn Quốc

.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này bạn có thể tham khảo website: Quickbell.vn hoặc liên hệ đến số điện thoại: 0971.725.095

 

 

 

 

 

 

Nhận xét bài viết
avatar
x
Tin liên quan
Top 10 xem nhiều nhất
DMCA.com Protection Status