Nhà hàng cháo ếch Singapore nâng tầm phục vụ với thiết bị chuông gọi nhân viên Quickbell

Cập nhật : 2021-04-14 20:08:06 - Lượt xem : 1064

Nếu bạn đang muốn lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên cho mô hình kinh doanh của mình nhưng còn băn khoăn với những câu hỏi: thiết bị này liệu có tốt “như lời đồn”, chất lượng có đảm bảo, áp dụng có dễ dàng không,... Hãy để Quickbell.vn giới thiệu cho bạn mô hình chuông gọi nhân viên đang áp dụng cực kỳ hiệu quả tại Nhà hàng cháo ếch Singapore.

 Thông tin dự án

  • Đơn vị đầu tư: Nhà hàng cháo ếch Singapore
  • Địa chỉ: Ki-ot 20, KĐT Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
  • Đơn vị cung cấp sản phẩm: Công ty giải pháp công nghệ Dhome Việt Nam - thương hiệu Quickbell
  • Sản phẩm lắp đặt: Màn hiển thị S101, nút chuông gọi C100
  • Xuất xứ sản phẩm: Trung Quốc

Thông tin về sản phẩm

Nút chuông gọi nhân viên Quickbell C100

QuickBell là thương hiệu chuông gọi nhân viên đến từ Trung Quốc, cái tên đã trở lên quen thuộc đối với người tiêu dùng Trung Quốc và Đài Loan, nút chuông gọi nhân viên Quickbell C100 được lắp đặt phổ biến tại các nhà hàng Trung, Đài. Những dòng sản phẩm của QuickBell thường có giá thành khá rẻ, khoảng cách kết nối cao tuy nhiên độ bền của nó không thẻ bằng so với dòng sản phẩm gọi phục vụ của Ringo và Syscall. Nút chuông gọi nhân viên QuickBell được làm bằng nhựa cứng, với 1 chức năng là gọi nhân viên phục vụ và khoảng cách kết nối của nó lên đến 200m

Màn hiển thị S101:

Màn hình hiển thị chuông gọi nhân viên không dây S101 của Quickbell có khả năng hiển thị 3 nút chuông gọi gần nhất. Số hiển thị là 3 chữ số. Có khả năng thay đổi âm lượng chuông, nhạc chuông và thời gian hiển thị. Khoảng cách  kết nối với các nút chuông gọi từ 150m-200m. Màn hiển thị này có khả năng kết nối với 999 nút chuông gọi nhân viên.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống chuông gọi nhân viên

- Hệ thống sử dụng công nghệ RF thông minh để có thể kết nối giữa khách hàng và nhân viên thông qua bảng thiết bị hiển thị mà không cần dùng đến dây điện.

- Sử dụng vô cùng đơn giản và dễ dàng khách chỉ cần ấn nút call là tín hiệu sẽ được truyền đi

- Thích hợp lắp đặt ở mọi vị trí

Chuông gọi nhân viên Quickbell giải quyết bài toán nâng cao chất lượng phục vụ của Nhà hàng cháo ếch Singapore

Nằm tại khu chung cư HH Linh Đàm, Nhà hàng cháo ếch Singapore luôn đông khách bởi các món ăn nổi tiếng, hương vị thơm ngon và cách chế biến đặc biệt. Không chỉ bán phục vụ tại chỗ, nhà hàng còn bán online, nhận ship mang về. 

Hạn chế về mặt không gian, Nhà hàng thường xuyên gặp khó khăn khi số lượng khách đông, phục vụ chậm trễ, lộn xộn. Với mong muốn mang đến cho khách hàng không gian thoải mái, đảm bảo độ riêng tư để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, nơi giao lưu, trò chuyện cùng bạn bè, người thân và là nơi gặp gỡ đối tác, bàn chuyện làm ăn,... Nhà hàng cháo ếch Singapore đã trao đổi với Quickbell.vn để được tư vấn và lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên.

Hệ thống chuông gọi nhân viên đã mang lại cho Nhà hàng cháo ếch Singapore 3 lợi ích lớn: 

  • Cắt giảm, tối ưu được chi phí vận hành cũng như chi phí thuê nhân viên. Thay vì luôn phải túc trực, chờ đợi khách hàng yêu cầu thì nhân viên chỉ cần làm việc tại quầy. Điều này giúp giảm quá tải, áp lực cho nhân viên. 
  • Quy trình phục vụ chuyên nghiệp, không bị chồng chéo, tránh thiếu sót yêu cầu của khách hàng
  • Không gian phục vụ khách hàng thoải mái hơn, tránh tình trạng nhân viên đi lại quá nhiều ảnh hưởng đến thực khách

Phản hồi từ phía Nhà hàng cháo ếch Singapore về sản phẩm chuông gọi nhân viên 

Sau 6 tháng đưa hệ thống chuông gọi nhân viên đi vào hoạt động, nhà hàng nhận được những phản hồi tích cực từ thực khách. Hệ thống dễ dàng sử dụng cho cả nhân viên và khách hàng. Sản phẩm hoạt động ổn định, gần như không gặp vấn đề gì về kỹ thuật.

Hệ thống chuông gọi nhân viên của Quickbell chỉ với một lần lắp đặt, quý khách hàng sẽ được tận hưởng tiện ích của sản phẩm này đến trọn đời, không lo về chất lượng của các sản phẩm hay các dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Trên đây là những thông tin về dự án Quickbell lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên cho nhà hàng cháo ếch Singapore. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm bạn có thể tham khảo tại website: Quickbell.vn hoặc gọi đến hotline: 0971.725.095 để được tư vấn và hỗ trợ. 

Nhận xét bài viết
avatar
x
Tin liên quan
Top 10 xem nhiều nhất
DMCA.com Protection Status