Giải đáp thắc mắc của khách hàng về hệ thống chuông gọi phục vụ

Cập nhật : 2021-04-14 20:21:38 - Lượt xem : 986

Chuông gọi phục vụ là hệ thống được lắp đặt và ứng dụng rộng rãi tại các nhà hàng, khách sạn, spa,... Dưới đây hãy cùng Quickbell.vn giải đáp những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi lắp đặt hệ thống này nhé!

Mức giá của hệ thống chuông gọi phục vụ là bao nhiêu? 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chuông gọi phục vụ khác nhau với nhiều mức giá. Trong đó 3 thương hiệu chuông gọi uy tín, nổi bật nhất phải kể đến là: Syscall, Ringo và Quickbell

Nếu chuông gọi phục vụ Syscall thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp, Ringo thuộc phân khúc trung cấp thì Quickbell là có mức giá thành rẻ nhất trong 3 hãng. Tùy theo nhu cầu của mô hình kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. 

Mức giá này là hoàn toàn phù hợp bởi các mô hình kinh doanh sau khi lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ đều đã tiết kiệm và tối ưu hoá được chi phí vận hàng, hoàn vốn chỉ sau 2-3 tháng. Chuỗi nhà hàng thế giới hải sản, Isushi,... đã cắt giảm được 2-3 nhân viên/ 1 ca làm việc. 

 

Chuông gọi phục vụ có thể truyền sóng bao xa? 

Thiết bị chuông gọi phục vụ Syscall, Ringo hoạt động trong phạm vi 100m trong môi trường không có chắn, môi trường có chắn khoảng cách có thể ngắn hơn. Đối với chuông gọi phục vụ Quickbell khoảng cách kết nối sẽ xa hơn lên đến 150m.

Nếu bạn cần khoảng cách lớn hơn hãy sử dụng thêm thiết bị kích sóng để tăng khoảng cách kết nối. Một bộ tiếp sóng sẽ tăng khoảng cách hoạt động lên tối đa 2 lần.

Chuông gọi phục vụ có khả năng chống nước không? 

Các mẫu chuông gọi phục vụ đến từ Hàn Quốc: Syscall và Ringo có khả năng chống nước lên đến 100%. Bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt ngoài trời và không cần quá lo lắng khi chẳng may khách hàng làm đổ nước vào. 

Với mẫu chuông gọi Quickbell thì khả năng chống nước kém hơn. Bạn nên cẩn thận lưu ý vị trí lắp đặt phù hợp.

 

Nên sử dụng màn hình hiển thị hay đồng hồ đeo tay?

Khi lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ, mỗi mô hình kinh doanh khác nhau bạn có thể lựa chọn thiết bị hiển thị sao cho phù hợp. Đối với các khách sạn, nhà hàng cao cấp, không gian rộng thì đồng hồ đeo tay dành cho nhân viên là lựa chọn phù hợp. Nhân viên có thể linh hoạt nhận thông tin mà không cần giám sát tại vị trí bảng hiển thị. 

Với mô hình kinh doanh vừa và nhỏ thì màn hình hiển thị vẫn là lựa chọn được ưa chuộng bởi mức giá thành hợp lý. Bạn có thể chia nhỏ các khu vực lắp màn hiển thị để có thể dễ dàng quản lý. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp linh hoạt màn hình hiển thị và đồng hồ đeo tay dành cho nhân viên. 

Một số nơi bán thẻ rung tự phục vụ với giá rất rẻ?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu chuông gọi phục vụ không rõ nguồn gốc xuất xứ được chào bán với mức giá rất rẻ. Tuy nhiên Quickbell.vn luôn khuyên khách hàng không nên mua loại thẻ này bởi chất lượng của nó không được kiểm định rõ ràng, dùng một thời gian sẽ hỏng hóc không sửa được.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối chuông gọi phục vụ. Bạn có thể tham khảo Quickbell.vn - đây là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp và phổ biến thẻ rung tự phục vụ tại Việt Nam qua website: Quickbell.vn hoặc hotline: 0971.725.095. Mong rằng bài viết: “Giải đáp các thắc mắc của khách hàng về hệ thống chuông gọi phục vụ” có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh của mình!

 

Nhận xét bài viết
avatar
x
Tin liên quan
Top 10 xem nhiều nhất
DMCA.com Protection Status