Quickbell - Chuông gọi phục vụ rẻ nhưng có tốt như lời đồn?

Cập nhật : 2021-01-14 16:19:18 - Lượt xem : 429

Cùng với sự phát triển của công nghệ đã hỗ trợ đắc lực cho con người trong nhiều hoạt động. Trong lĩnh vực nhà hàng, việc sử dụng các thiết bị điện tử hiện đại đã được chứng minh góp phần cải thiện hiệu suất kinh doanh, giảm thiểu sai sót do yếu tố con người. Chính vì vậy, đầu tư vào các thiết bị điện tử cũng là một khoản đầu tư mà chủ nhà hàng nên cân nhắc để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Chuông gọi phục vụ đã và đang là một trong những thiết bị ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến.

 

Giới thiệu về chuông gọi phục vụ: 

Chuông gọi phục vụ là bộ sản phẩm hay giải pháp giúp khách hàng có thể gọi nhân viên một cách dễ dàng. Hệ thống chuông gọi phục vụ rất đơn giản, bao gồm nút bấm chuông gọi (được cài đặt ở bàn, phòng, vị trí khách hàng) và màn hình hiển thị (có thể treo ở quầy hoặc là đồng hồ đeo tay dành cho nhân viên,...)

Đây là sản phẩm “nhỏ mà có võ”:

 • Tăng chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng
 • Giảm thời gian phục vụ
 • Giảm chi phí thuê nhân viên
 • Tăng lợi nhuận và hiệu quả kinh doanh 

Với hệ thống chuông gọi phục vụ này bạn có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều mô hình:

 • F&B: nhà hàng, café, khách sạn, spa, ….
 • Mô hình nhà máy, trường học, bệnh viện

Chuông gọi phục vụ Quickbell là sản phẩm phổ biến nhất hiện nay. Đây là thương hiệu đến từ Trung Quốc nổi tiếng với các dòng sản phẩm: Quickbell C600, Quickbell C302, Quickbell C100,...

Ưu điểm của chuông gọi phục vụ Quickbell: 

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm chuông gọi khác nhau có thể kể đến như: Syscall, Ringo,... Tuy nhiên, sản phẩm chuông gọi phục vụ Quickbell vẫn chiếm thị phần lớn. 

Đây là thương hiệu nổi tiếng đến từ Trung Quốc dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Các dòng sản phẩm chuông gọi của Quickbell cho ra mắt có thiết kế hiện đại, chất lượng tốt. Tất cả các sản phẩm của Quickbell trước khi đưa ra thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng. Nếu có dịp đến Trung Quốc và Đài Loan, bạn có thể thấy đây là sản phẩm phổ biến, được ưa chuộng sử dụng tại hầu hết các nhà hàng, café ở đây. Không chỉ thế, các sản phẩm của Quickbell hiện có mặt trên hơn 10 quốc gia

So với các thương hiệu khác trên thị trường, sản phẩm của Quickbell có giá rẻ hơn. Tại Việt Nam các nhà hàng quán, café đều phục vụ khách hàng tầm trung, mức chi phí đầu tư không quá lớn thì sản phẩm của Quickbell là lựa chọn hợp lý.

Sản phẩm có chất lượng tốt độ bền cao chất liệu cấu thành từ nhựa cứng cao cấp bền đẹp, không lo bị vỡ khi va chạm.

 •  Nút gọi phục vụ không dây sử dụng pin cúc áo CR2025, có độ bền cao, có thể thay thế dễ dàng khi hết pin bằng thao tác tháo ốc vít ở mặt sau của nút bấm. 
 • Truyền tín hiệu dưới dạng sóng với khả năng truyền tín hiệu rất tối khả năng truyền lên đến 500m, nên phù hợp với mô hình rộng nhiều tầng, phòng. 
 • So với các thương hiệu khác, khoảng cách kết nối xa hơn lên đến 150m mà chưa cần dùng kích sóng.

Bên cạnh đó với sản phẩm này bạn được bảo hành nhanh chóng trực tiếp tại Quickbell.vn

 • Sản phẩm chính hãng 100%, trực tiếp tư vấn lắp đặt, sửa chữa, thay thế phụ tùng nhanh, không qua trung gian môi giới
 • Sản phẩm được bảo hành 1 năm
 • Lỗi đổi mới trong vòng 30 ngày
 • Vận chuyển và cài đặt miễn phí

 

Nhược điểm của chuông gọi phục vụ Quickbell:

 • Nhược điểm lớn nhất có dòng sản phẩm này là mẫu mã còn khá to và thô, thiết kế chưa đa dạng
 • Sản phẩm này chỉ có thể kết nối với màn hình hiển thị mà không có đồng hồ dành cho nhân viên
 • Độ bền không thể bằng các dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc như: Ringo, Syscall 

Tổng kết

Đây là một sản phẩm có chất lượng tốt giá thành rẻ phù hợp đối với nhà hàng, quán café phục vụ khách hàng tầm trung. Tuy nhiên đối với Nhà hàng cao cấp với các phòng vip chuyên dụng dành cho khách hàng hạng sang, họ sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để có được chất lượng phục vụ tốt nhất thì lựa chọn tốt nhất dành cho bạn vẫn là chuông gọi Syscall, Ringo. 

 

 

Nhận xét bài viết
avatar
x
Tin liên quan
Top 10 xem nhiều nhất
DMCA.com Protection Status