Chuông gọi y tá Digital Commax và Analog Commax khác nhau như thế nào ?

Cập nhật : 2021-03-22 14:18:45 - Lượt xem : 887

 

Hiện nay, chuông gọi y tá Commax là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất về giải pháp báo gọi y tá trong các cơ sở bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe,... Với công nghệ tiên tiến và tính năng nổi bật, chuông gọi y tá Commax có những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu cũng như quy mô của từng loại phòng khám, bệnh viện. Hai phân loại chính của thương hiệu này là chuông gọi y tá Analog Commax và Digital Commax, để tìm hiểu kĩ hơn về hai sản phẩm này hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Giới thiệu về chuông gọi y tá Commax

Commax là thương hiệu về giải pháp thiết bị công nghệ đến từ Hàn Quốc. Đã ra đời và phát triển được hơn 50 năm, các sản phẩm của Commax hiện nay đã và đang có mặt cũng như được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Trong đó, chuông gọi y tá là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu Commax, bao gồm 2 dòng sản phẩm chính là Analog Commax và Digital Commax. Hiện nay, chuông gọi y tá Commax là giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân được nhiều bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, trung tâm chăm sóc sức khỏe tin dùng bởi độ bền cao, sản phẩm chất lượng tốt và dễ dàng sử dụng.

2. Phân biệt chuông gọi y tá Analog Commax và Digital Commax

Hiện nay, Commax có hai dòng sản phẩm chính về hệ thống chuông gọi y tá là Analog Commax và Digital Commax, phù hợp với tiêu chí khác nhau của từng mô hình hoạt động. Sau đây là những thông tin cơ bản về hai dòng sản phẩm này :

2.1. Chuông gọi y tá Analog Commax

Analog Commax là hệ thống chuông gọi y tá có dây, dùng để liên lạc nội bộ trong hệ thống bệnh viện giữa bệnh nhân ( từ giường bệnh ) đến y tá ( tại phòng trực ). Hai bên bệnh nhân và y tá có thể đàm thoại, tương tác qua lại 2 chiều với nhau thông qua thiết bị nút gọi JNS-101 lắp đặt tại đầu giường của bệnh nhân. Với những lựa chọn kết nối 12 hoặc 36 giường bệnh, hệ thống chuông gọi y tá Commax phù hợp với những bệnh viện, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe có quy mô nhỏ, không cần quá nhiều giường bệnh. Hệ thống chuông gọi y tá Analog bao gồm những thiết bị sau :

  • Bộ máy chủ đặt tại phòng trực của y tá, bác sĩ, điều dưỡng viên.
  • Máy con, nút gọi JNS-101 đặt tại đầu giường của mỗi bệnh nhân.
  • Đèn báo hành lang CL 301l tại hành lang hoặc trước cửa phòng bệnh nhân.

Với tín hiệu đường truyền ổn định, không bị nhiễu sóng, hệ thống chuông gọi y tá Analog Commax là giải pháp phù hợp để nâng cao trải nghiệm tốt cho bệnh nhân, phù hợp cho những cơ sở có quy mô nhỏ.

2.2. Chuông gọi y tá Digital Commax

Hệ thống máy chủ JNS-MN và JNS-4CM 

 

So với Analog Commax, chuông gọi y tá Digital có phần nổi bật hơn bởi nó phù hợp với những bệnh viện có quy mô lớn. Điểm khác biệt của Digital Commax đó là hệ thống chuông gọi y tá này có 2 máy chủ JNS-4CM và JNS-MN, cả hai máy chủ này đều có khả năng kết nối lên đến 48 giường bệnh. Chính vì vậy, đây sẽ là giải pháp tối ưu cho những cơ sở bệnh viện, trung tâm khám chữa bệnh có quy mô lớn, nhiều phòng và giường bệnh. Hệ thống chuông gọi y tá Digital Commax cũng bao gồm những thiết bị cơ bản sau :

  • Máy chủ JNS-4CM, JNS-MN đặt tại phòng trực của y tá, bác sĩ, điều dưỡng viên với khả năng lưu trữ hơn 1000 sự kiện và cuộc gọi.
  • Máy con, nút gọi đặt tại đầu giường của mỗi bệnh nhân.
  • Đèn báo hành lang CL 301l tại hành lang hoặc trước cửa phòng bệnh nhân.

Tương tự với Analog Commax, hệ thống chuông gọi y tá Digital Commax cũng rất dễ dàng lắp đặt và sử dụng, tin hiệu và đường truyền ổn định, âm báo rõ nét, giúp đội ngũ y tá, bác sĩ, điều dưỡng viên có thể phát hiện và đáp ứng kịp thời những trường hợp khẩn cấp của bệnh nhân. Thêm vào đó, Digital Commax có thêm sản phẩm nút gọi khẩn cấp trong phòng cấp cứu.

3. Ứng dụng của chuông gọi y tá Commax

Một số ứng dụng trong trường hợp cụ thể của chuông gọi y tá Commax mà chúng ta có thể kể đến như :

  • Bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân gặp trường hợp khẩn cấp về vấn đề sức khỏe, muốn liên lạc tìm sự giúp đỡ của y tá, bác sĩ, điều dưỡng viên,... thì chỉ cần thao tác đơn giản giản là nhấn nút gọi trên thiết bị chuông gọi y tá. Ngay lập tức, thiết bị sẽ phát thông báo tới máy chủ của y tá cũng như đèn báo tại hành lang phát ra tín hiệu để y tá, bác sĩ có thể nhận biết và xử lý cấp cứu kịp thời.
  • Y tá, bác sĩ, điều dưỡng viên muốn phát thông báo, tin tức cho bệnh nhân, dặn dò sức khỏe bệnh nhân,... cũng có thể sử dụng chuông gọi phục vụ để tương tác với các bệnh nhân.
  • Lắp đặt nút gọi khẩn cấp trong nhà vệ sinh để khi mọi người gặp trường hợp khẩn cấp về vấn đề sức khỏe hay một số trường hợp khác như trượt ngã, kẹt cửa,... sẽ nhấn nút gọi để mọi người kịp thời giúp đỡ và hỗ trợ. Đồng thời, nút gọi khẩn cấp trong nhà vệ sinh của Commax có tính năng chống nước, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

4. Mua chuông gọi y tá Commax ở đâu chính hãng ?

Chuông gọi y tá Commax là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng trên thị trường. Chính vì vậy, việc xuất hiện những cơ sở bán chuông gọi y tá Commax hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng vô cùng phổ biến. Khách hàng khi cân nhắc mua sản phẩm thì cần tìm đến những cơ sở phân phối chính hãng, có chất lượng tốt, cam kết bảo hành rõ ràng,... Để tham khảo và được tư vấn sản phẩm chuông gọi y tá Commax chính hãng, quý khách hàng có thể liện hệ với chúng tôi theo hotline : 0971.725.095 hoặc ghé thăm Website:Quickbell.vn

 

Nhận xét bài viết
avatar
x
Tin liên quan
Top 10 xem nhiều nhất
DMCA.com Protection Status