Dự án lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho Nhà hàng Thứ Cò

Cập nhật : 2018-11-24 10:18:19 - Lượt xem : 3314

Ngày 12/11 vừa qua, Quickbell tiến hành lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây cho nhà hàng Thứ Cò cơ sở Hà Nội. Đây là một địa chỉ mới khai trương trong hệ thống nhà hàng đặc sản các món chim thiên nhiên phục vụ quý khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lí do nhà hàng lựa chọn lắp đặt thiết bị gọi phục vụ của Quickbell trong bài viết này nhé.

Thông tin về nút chuông gọi nhân viên phục vụ cho nhà hàng Thứ Cò
Chủ đầu tư: Nhà hàng Thứ Cò, Cầu Giấy, Hà Nội
Sản phẩm lắp đặt: Nút chuông gọi phục vụ không dây C100và màn hiển thị S101
Đơn vị thực hiện: Nhà phân phối chuông gọi phục vụ Quickbell
Kỹ thuật lắp đặt: Trần Hải Long
Ngày thực hiện: 12.11.2018

nhà hàng Thứ Cò lắp chuông gọi phục vụ

Đôi nét về nhà hàng Thừ Cò chuyên đặc sản các loại chim ngon
Nhà hàng Thứ Cò đầu tiên được khai trương tại Hà Nam chuyên phục vụ khách hàng các món chim thiên nhiên, đặc sản núi rừng với phong cách chế biến tinh tế, tươi ngon. Đây là một đặc sản thiên nhiên mà hầu hết du khách thập phương đều mong muốn được một lần thưởng thức.

Không gian nhà hàng cũng rất ấn tượng và sang trọng, kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại cũng như nội thật bài trí truyền thống lịch lãm. Không chỉ vậy, phong cách phục vụ tại nhà hàng cũng rất chuyên nghiệp, chủ nhà hàng đầu tư lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ tại mỗi bàn giúp khách hàng gọi hỗ trợ dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhà hàng Thứ Cò hứa hẹn sẽ là điểm đến thường xuyên của khách hàng.

không gian nhà hàng Thứ Cò

Giới thiệu hệ thống gọi phục vụ lắp đặt tại Thứ Cò Restaurant
Nút chuông gọi phục vụ C100 lắp đặt tại nhà hàng đặc sản chim ngon là dòng sản phẩm mới nhất của hãng Quickbell. Nút chuông thiết kế 1 chức năng gọi duy nhất giúp khách hàng dễ dàng nhấn gọi khi cần. Theo đó, khách hàng chỉ cần bấm nút hỗ trợ trên chuông gọi, tín hiệu sẽ phát đến bảng hiển thị giúp nhân viên dễ dàng biết được vị trí để đến phục vụ.

Loại thiết bị hiển thị S101 có khả năng hiển thị 3 cuộc gọi cùng lúc rất phù hợp với những nhà hàng đông khách cần phục vụ nhiều như nhà hàng Thứ Sơn. Đặc biệt, thiết bị này có chất lượng khá tốt mà giá thành lại rẻ nên được rất nhiều nhà hàng tin tưởng sử dụng.

chuông gọi phục vụ C100 lắp đặt tại nhà hàng Thứ Cò

Trên đây là thông tin chi tiết dự án lắp đặt chuông gọi phục vụ cho nhà hàng chim ngon Thứ Sơn. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị này cho doanh nghiệp của mình thì hãy nhanh chóng liên hệ với phía Quickbell để được tư vấn và mua sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất. Quickbell chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Tư vấn lắp đặt chuông gọi phục vụ cho quán cafe anh Nghĩa

Nhận xét bài viết
avatar
x
Tin liên quan
Top 10 xem nhiều nhất
DMCA.com Protection Status