Top 3 mẫu chuông gọi nhà máy lắp đặt nhiều nhất

Cập nhật : 2018-07-10 15:49:55 - Lượt xem : 591

Bạn đang cần tìm mua chuông gọi nhà máy sản xuất....? Bạn băn khoăn không biết nên chọn mua ở đâu? Loại nào tốt mà giá thành lại phải chăng? Vậy hãy tham khảo ngay thông tin bài viết này nhé. Chắc chắn bạn sẽ tìm ra cách giải quyết.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chuông gọi sử dụng trong nhà máy khác nhau, tuy nhiên về chất lượng, sự tiện dụng cũng như phù hợp với môi trường sử dụng trong nhà máy thì chỉ có 3 loại dưới đây

3 loại chuông gọi nhà máy được sử dụng phổ biến như sau

1.Chuông gọi trong nhà máy ST-500 

Nút chuông gọi nhân viên trong nhà máy này có 2 chức năng cơ bản đó chính là gọi và hủy gọi, thường thì  nút chuông này sẽ được lắp đặt để cho nhân viên gọi phụ trách hay quản lý yêu cầu khi cần, đối với doanh nghiệp sản xuất khi hết yêu cầu máy sẽ nghỉ và nhân viên sẽ ấn nút gọi thông báo cho kỹ sư phụ trách biết rằng máy đã nghỉ khi hết yêu cầu hoặc hết nguyên liệu sản xuất để kỹ sư phụ trách tiếp tục tạo yêu cầu mới, ngoài ra nút chuông này cũng có thể lắp đặt tại phòng của quản lý và mỗi tổ đội sản xuất sẽ lắp đặt bảng hiển thị, thi sếp cần gọi nhân viên chỉ cần ấn nút, ngay lập tức tín hiệu sẽ truyền tin đến thông qua bảng thiết bị hiển thị được lắp tại mỗi tổ đội sản xuất.

 

 

Hình ảnh nút chuông gọi ST-500 được lắp đặt tại nhà máy sản xuất

Hình ảnh nút chuông gọi nhà máy ST-500

 

2.Nút chuông gọi nhà máy Quick bell C-100

Nút chuông gọi này có duy nhất 1 chức năng là gọi vì giá thành của nó rẻ hơn so với nút ST-500 rất nhiều nên một số nhà máy sản xuất dược, thực phẩm chức năng cũng đã lựa chọn nút C-100 để lắp đặt sử dụng trong nhà máy thay vì nút ST-500 để tiết kiệm chi phí.

Hình ảnh nút chuông gọi Quick bell- C100 được lắp trong nhà máy

3.Nút chuông gọi ST-100

Nút chuông này về cơ bản cả chức năng, cách sử dụng và khoảng cách kết nối không khác gì so với nút chuông Quick bell C-100, điểm khác biệt duy nhất chỉ là độ bền cũng như kiểu dáng của nó đây là dòng sản phẩm của hãng Syscall Hàn Quốc nên bên hơn rất nhiều, cũng có một số nhà máy sản xuất giấy hay nhà máy sản xuất cocacola đã từng đưa nút chuông này vào sử dụng.

nút chuông gọi ST-400 trong nhà máy sản xuất cocacola

Giá chuông gọi nhà máy là bao nhiêu?

Thông thường tùy vào thời điểm lựa chọn cũng như tùy vào từng chiến dịch Marketing của các đơn vị kinh doanh thương mại khác nhau mà họ sẽ định giá khách nhau, tuy nhiên đối với nút chuông gọi 2 chức năng giá thường sẽ đắt gấp 1,5 hoặc gấp 2 lần nút chuông gọi nhà máy có 1 chức năng.

Địa chỉ mua chuông gọi trong nhà máy tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các địa chỉ bán chuông gọi sử dụng trong nhà máy khác nhau, tuy nhiên nếu như nhắc tới địa chỉ bán sản phẩm chất lượng tốt, sản phẩm chính hãng của Hàn Quốc thì bạn chỉ nên tìm đến những địa chỉ sau:

1. Quick bell.vn

- Hà Nội: 44 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Điện thoại liên hệ: 0971.725.095

2.Ecall.vn

- Trụ sở chính Hà Nội: C6, Ngõ 8, Đường Thanh Bình, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

3.Mua hàng tại siêu thị chuông gọi ghé địa chỉ

- Trụ sở chính: Tòa Nhà Hồ Gươm Plaza - 110 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội

4. Các địa chỉ khác

Ngoài 3 địa chỉ uy tín nhất mà tôi liệt kê bên trên còn có rất nhiều các địa chỉ khác tuy nhiên về chất lượng cũng như dịch vụ sau bán thì không đảm bảo bởi họ không phai là nhà phân phối của hãng mà là kinh doanh nhỏ lẻ kiểu mua đi bán lại và thường mua đứt bán đoạn, mua hàng tại những địa chỉ kiểu như thế này khi sản phẩm gặp lỗi vấn đề bảo hành của bạn cũng sẽ rất khó được giải quyết.

Tại sao các doanh nghiệp sản xuất nên lắp đặt chuông gọi nhân viên trong nhà máy

Sử dụng chuông gọi trong nhà máy chính là giải pháp tăng chất lượng làm việc một cách hiệu quả nhất, nhân viên của bạn sẽ không cần tốn thời gian di chuyển vào trong chỉ để giao tiếp về vấn đề máy gặp vấn đề  khi hết nguyên vật liệu đưa vào sản xuất hay nghỉ do hết yêu cầu, hay hỏng hóc… mà chỉ với 1 nút ấn bạn cũng có thể báo được cho bộ phận phụ trách những vấn đề ấy. Quick bell cam kết sẽ giúp nhà máy của bạn hoạt động hiệu quả nhất có thể.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về sản phẩm chuông gọi nhà máy bạn có thể tham khảo, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0971.725.095 để đươc giải đáp mọi khúc mắc.

Nhận xét bài viết
avatar
x
Tin liên quan
Top 10 xem nhiều nhất
2 Các tiêu chuẩn xây dựng phòng server cho doanh nghiệp
Cập nhật : 2020-01-13 09:32:26 - Lượt xem : 1725

Các tiêu chuẩn xây dựng phòng server cho doanh nghiệp

DMCA.com Protection Status