Hotline: Hà Nội: 0971.725.095

Thi công hệ thống chuông gọi y tá không dây cho bệnh viện Phụ Dực Thái Bình
2018-08-24 16:10:18

Trong thời gian vừa qua, Quickbell đã tiếp nhận rất nhiều dự án lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Mới đây nhất là một dự án thi công khá lớn tại bệnh viện đa khoa Phụ Dực tỉnh Thái Bình.

Giới thiệu về bệnh viện Phụ Dực Thái Bình

Được thành lập vào đầu tháng 7 năm 2007, bệnh viện đa khoa huyện Phụ Dực tỉnh Thái Bình có nhiệm vụ khám và điều trị cho nhân dân 16 xã trong huyện. Với hơn 135 cán bộ, công nhân viên chức y tế trong đó có nhiều bác sĩ dược sĩ và y tá lâu năm kinh nghiệm, bệnh viện Phụ Dực ngày càng khẳng định chất lượng của mình trong chuẩn đoán điều trị cho người dân.

Cùng với đó, hệ thống cơ sở hạ tầng của bệnh viện cũng rất được trú trọng, nhiều máy móc, thiết bị y tế hiện đại cũng được trang bị đầy đủ như: máy xét nghiệm huyết học hóa sinh tự động, máy nội soi tai mũi họng, thiết bị siêu âm 4 chiều, chụp X – quang số hóa, hệ thống gường bệnh đạt chuẩn, phòng ốc đầy đủ tiện nghi,… Và gần đây nhất, bệnh viện Phụ Dực Thái Bình đã cho thi công lắp đặt thêm thiết bị báo gọi y tá không dây cho toàn bộ các phòng khoa tại bệnh viện nhằm chuẩn hóa chất lượng cơ sở vật chất.

Hình ảnh bệnh viện đa khoa Phụ Dực Thái Bình

hình ảnh bệnh viện phụ dực thái bình

Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ bằng hệ thống báo gọi y tá tại bệnh viện Phụ Dực

Nhà phân phối chuông báo gọi y tá không dây Quickbell rất may mắn được trở thành đối tác cung cấp thiết bị cho bệnh viện Phụ Dực. Dự án lắp đặt diễn ra rất thành công, một vài số liệu ấn tượng đạt được trong dự án này cần kể đến như:

+ 70 nút chuông gọi y tá không dây WS-100 được lắp đặt tại tất cả các phòng bênh nội trú của bệnh viện.

+ 7 bảng thiết bị hiển thị được trang bị đầy đủ cho 7 khoa, mỗi khoa đều được trang bị 1 bảng thiết bị hiển thị tại phòng của y tá trực

+ Hệ thống đèn báo gọi y tá khẩn cấp lắp đặt tại 7 hành lang các khoa của bệnh viện

hình ảnh nút chuông gọi y tá không dây WS-100 tại bệnh viện phụ sản thái bình

Sau khi lắp đặt thành công, chỉ trong một thời gian ngắn hệ thống báo gọi y tá bệnh viện Phụ Dực đã hỗ trợ rất tốt cho công tác phục vụ bệnh nhân điều trị của các bác sĩ và y tá trực ban.

Từ nay trở đi, người bệnh điều trị tại đây mỗi khi cần hỗ trợ đều có thể nhanh chóng gọi y tá mà không cần di chuyển đi đâu xa như trước nữa.

nút chuông gọi y tá không dây tại phòng bệnh nội trú của bệnh viện phụ dực

Mỗi một công trình lắp đặt báo gọi y tá trực hoàn thành, Quickbell lại cảm thấy rất vui và tự hào khi mang đến cho bệnh viện giải pháp cần thiết, người dân an tâm chữa bệnh hơn. Chúc cho bệnh viện Phụ Dực tiếp tục phát triển, luôn là địa chỉ tin cậy của người bệnh, là điểm sáng trong ngành Y tế Thái Bình thời gian tới đây.

Xem thêm các dự án triển khai tương tự 

Lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá cho bệnh viện đa khoa Ba Vì

Nhận xét bài viết

avatar
x