Hotline: Hà Nội: 0971.725.095

Lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá cho bệnh viện đa khoa Ba Vì
2018-08-23 16:22:47

Kể từ đầu năm 2018, Quick bell đã trở thành đơn vị đáng tin cậy triển khai các dự án thi công hệ thống chuông gọi y tá cho các cơ sở y tế khám chữa bệnh.Mới đây nhất, chúng tôi đã triển khai công trình lắp đặt hệ thống gọi y tá trực tại bệnh viện đa khoa Ba Vì, Hà Nội.

Đây là dự án được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, hỗ trợ bệnh viện trong công tác chăm sóc người dân tốt hơn, cũng như mang lại sự hài lòng cho người bệnh và gia đình.

Giới thiệu về hệ thống chuông báo gọi y tá được lắp đặt tại bệnh viện Ba Vì

Bệnh viện đa khoa Ba Vì là địa chỉ thăm khám uy tín với nhiệm vụ chăm sóc, điều trị cho người dân các huyện phía Tây Bắc Hà Nội. Bởi vậy nên số lượng người dân điều trị ở đây là rất đông, vào cuối tuần thường quá tải khiến các bác sĩ và y tá rất vất vả trong việc chăm sóc hết số lượng bệnh nhân.

Để giải quyết tình trạng này, ban quản lí bệnh viện quyết định lắp đặt thiết bị báo gọi y tá giúp nhân viên y tế quản lí và hỗ trợ người bệnh tốt hơn.

dự án lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá tại bênh viện đa khoa ba vì

Hệ thống báo gọi y tá được lắp đặt tại Bệnh viện Ba Vì thuộc loại chuông gọi không dây có 1 chức năng duy nhất là gọi y tá trực đến,  đó chính là nút bấm chuông gọi y tá ST-100 của hãng Syscall Hàn Quốc, do nhà phân phối Quickbell cung cấp. Đây là thiết bị có thiết kế rất tiện ích phù hợp với mô hình bệnh viện tại Việt Nam nên rất được các cơ sở y tế tin dùng.

Ngay khi nhận được dự án này, các kỹ thuật viên của Quickbell đã nỗ lực tìm kiếm giải pháp thi công lắp đặt sao cho tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí cho bệnh viện đến tối đa. Cho đến ngày 20/08, mọi công tác lắp đặt, bàn giao đã hoàn thành, bệnh viện Ba Vì đã đưa hệ thống chuông báo gọi y tá vào hoạt động

nút chuông gọi y tá st-100 được lắp đặt tại bệnh viện đa khoa ba vì

Mô hình hoạt động của hệ thống gọi y tá trực tại bệnh viện Ba Vì

Trong dự án lần này, bệnh viện đa khoa Ba Vì đã kết hợp với Quickbell – nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Syscall để cung cấp 26 nút bấm gọi y tá đầu giường, 3 bảng hiển thị vị trí và 5 đồng hồ đeo tay báo gọi nhằm phục vụ toàn bộ các khoa tại bệnh viện.

- Mỗi một phòng bệnh tại bệnh viện đa khoa Ba Vì đều được trang bị một nút chuông gọi ST-100, để bệnh nhân có thể gọi sự hỗ trợ của các y tá trực trong những trường hợp khẩn cấp.

- Khi bệnh nhân ấn nút gọi, ngay lúc đó tại vị trí trực trung tâm, các y tá sẽ nhận được tín hiệu và điều chuyển người trợ giúp phụ trách khu vực phòng bệnh xuống để giúp đỡ bệnh nhân.

- Tín hiệu được phát ra từ trung tâm tại bệnh viện đa khoa bao gồm âm báo của bảng thiết bị hiển thị, tin nhắn sms đến đồ đồ đeo tay của y tá phụ trách khu vực buồng bệnh

- Và phần mền quản lý của hệ thống sẽ lữu trưc lại tất cả các cuộc gọi cũng như thời gian đáp ứng từng cuộc gọi trên máy tính

Đó chính là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dự án lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá tại bệnh viện ba khoa Ba Vì Hà Nội bạn có thể tham khảo, mọi khúc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi để giải đáp. 

Xem thêm thông tin bài viết

Top 9 địa chỉ cung cấp hệ thống báo gọi y tá tốt nhất tại HN

Nhận xét bài viết

avatar
x