Hotline: Hà Nội: 0971.725.095

Thiết bị rung thẻ tròn Syscall GP-100R giá bao nhiêu? Có bền không?
2018-08-08 16:51:23

Hỏi: Em hiện là nhân viên phục vụ tại Cafe Min House Hà Nội, chị chủ có nhờ em tìm hiểu về thiết bị rung gọi đồ uống phát cho khách khi khách order để sắp tới sắm một bộ dùng tại Min. Em thấy quán cafe bên em rất phù hợp sử dụng chiếc thẻ rung dáng tròn GP-100R hãng Syscall Hàn Quốc, vừa đẹp lại rất khác biệt. Tuy nhiên em muốn biết thiết bị này có giá bao nhiêu một bộ và nó có thật sự bền không, vì bên em có ý định sử dụng lâu dài nên rất muốn mua một bộ thẻ rung chất lượng. Rất mong anh chị trả lời sớm giúp em, em xin cảm ơn.

( Em Lê Thùy Dung – 20 tuổi )

thiết bị rung thẻ tròn syscall GP-100R

Trả lời: Chào em Dung, cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho Quickbell – đơn vị cung cấp thiết bị rung tự phục vụ hàng đầu hiện nay. Theo như câu hỏi của em thì cửa hàng đã có ý định chọn chiếc thẻ tròn GP-100R rồi và đang muốn biết giá của nó cũng như phân vân không biết nó bền hay không. Hãy đọc bài viết này nhé, Quickbell sẽ giải đáp thắc mắc của em.

Về giá thiết bị báo rung lấy đồ uống GP-100R

Bộ thẻ rung dáng tròn cầm tay GP-100R là thiết kế đặc biệt nhất nhằm mang đến phong cách vô cùng độc lạ cho những quán cafe, trà sữa sử dụng nó. Muốn hệ thống tự phục vụ hoạt động thì những chiếc thẻ rung cần được kết nối với máy gọi khách phía nhân viên phục vụ. Cả 2 thiết bị này đều có giá thành rất tốt, quán cafe vừa và nhỏ cũng có thể mua được. Trung bình một chiếc thẻ tròn có giá dao động từ 250.000đ – 350.000đ, tùy vào số bàn và lượng khách ra vào quán mà mua bao nhiêu thẻ tùy ý.

giá bộ thẻ báo rung tròn syscall GP-100R

Đánh giá chất lượng, độ bền của chiếc thẻ rung GP-100R

Nói về độ bền của thiết bị gọi khách hàng GP-100R của hãng Syscall thì đây là dòng thẻ tự phục vụ tốt và bền nhất, rất xứng đáng với cái giá mà khách hàng bỏ ra, đã được rất nhiều cửa hàng, quán cafe lựa chọn rồi nên em Dung yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé.

Ngoài ra, điểm cộng của thiết bị này là khả năng sạc chồng rất tiện lợi lại tiết kiệm không gian cửa hàng, thiết kế tròn rất khác biệt so với các phiên bản thẻ rung tự phục vụ chữ nhật trước đó, nút tròn chính giữa chiếc thẻ có thể in logo thương hiệu giúp truyền thông điệp rất tốt,.. và còn rất nhiều tính năng nổi bật khác nữa.

đánh giá chất lượng thiết bị rung thẻ tròn syscall GP-100R

Trên đây Quickbell đã trả lời câu hỏi của em Dung về giá bộ thẻ tròn GP-100R cũng như phân tích chất lượng của nó. Lựa chọn thiết bị rung gọi khách đang là phương pháp phục vụ mới mẻ và rất thành công của nhiều quán cafe, quán trà sữa hiện tại. Em Dung cùng tất cả các khách hàng đang quan tâm đến thiết bị này có thể tham khảo thêm.

Xem thêm tin >>> Xu hướng chọn mua thẻ rung tự phục vụ trong năm 2018

Nhận xét bài viết

avatar
x