Hotline: Hà Nội: 0971.725.095

Review toàn bộ thông tin về hệ thống báo gọi y tá Commax
2018-08-14 11:16:25

Hiện nay trên thị trường xuất hiện loại hệ thống báo gọi y tá có dây commax đang khiến khách hàng băn khoăn không biết hệ thống này xuất xứ từ đâu, hoạt động như thế nào, có nên dùng loại này không ? Sau đây là tổng hợp những thông tin, kiến thức cũng như lời khuyên về hệ thống báo gọi y tá commax mời bạn tham khảo.

review hệ thống báo gọi y tá commax

Giới thiệu về hệ thống báo gọi y tá commax

Commax là đơn vị chuyên sản xuất chuyên biệt các giải pháp giao tiếp có dây như: thiết bị liên lạc nội bộ trong doanh nghiệp, tổng đài điện thoại bàn, hệ thống báo gọi y tá bệnh viện, bộ đàm liên lạc…Được sản xuất tại Hàn Quốc.

Thiết bị báo gọi y tá Commax là loại chuông giao tiếp giúp bệnh nhân và y tá có thể liên lạc, trao đổi thông tin với nhau bằng tay nghe 2 chiều. Đặc điểm chính của hệ thống này là kết nối máy chủ và các máy con thông qua mạng lưới dây điện, khác hẳn với loại chuông gọi y tá không dây phổ biến trên thị trường.

review hệ thống báo gọi y tá commax

Giá hệ thống chuông báo gọi y tá commax

So với các loại chuông gọi y tá khác trên thị trường thì hệ thống gọi y tá commax có giá khá cao, các bệnh viện thường phải trả một khoản rất lớn để mua được một bộ thiết bị này. Không chỉ vậy, đặc điểm cần đi dây điện ngầm từ phía các máy con tại phòng bệnh đến máy chủ trung tâm tại phòng trực khiến hệ thống báo gọi y tá commax có chi phí lắp đặt rất tốn kém và mất thời gian.

Cách sử dụng hệ thống báo gọi y tá commax

Nhận thấy được ưu điểm lớn nhất của báo gọi y tá có dây commax đó là khả năng giao tiếp, trao đổi thông tin 2 chiều giữa y tá và bệnh nhân như một bộ đàm.

+ Khi có nhu cầu cần hỗ trợ, người bệnh sẽ bấm nút gọi và cầm tay nghe đợi tín hiệu từ máy chủ.

+ Y tá sẽ nhận được tín hiệu gọi bằng đèn nháy kèm chuông báo và nhấc tay nghe trao đổi với người gọi (hoặc có thể nhấn nút để thực hiện giao tiếp từ loa ngoài ).

+ Ngoài ra, hệ thống báo gọi y tá commax còn có thiết bị giật chốt báo động được lắp đặt tại nhà vệ sinh phòng trường hợp người bệnh cần hỗ trợ gấp mà không thể thoát ra ngoài.

Đánh giá hệ thống báo gọi y tá commax của một số khách hàng đã sử dụng

Anh Tuấn – 35 tuổi, người nhà bệnh nhân chia sẻ sau khi sử dụng hệ thống gọi y tá commax: “ Thiết bị này giống như chiếc điện thoại bàn giúp tôi trao đổi nhu cầu cần hỗ trợ của mình với y tá để họ đến giúp đỡ, tuy nhiên tôi phải miêu tả lại số giường, số phòng, vị trí cho y tá rất mất thời gian, nếu có một thiết bị hiển thị vị trí tôi gọi để y tá đến luôn sẽ tốt hơn..”

Nhận xét của một y tá trực tại bệnh viện cho biết “ Tôi đã từng sử dụng hệ thống báo gọi y tá commax và nhận thấy thiết bị này có nhược điểm là chỉ nhận được một cuộc gọi trong lúc đó, vì thế có nhiều trường hợp bệnh nhân nhấn gọi mà chúng tôi không nhận được tín hiệu. Bởi vậy nếu lựa chọn thiết bị báo gọi y tá thì các bạn hãy lựa chọn loại cho phép nhận nhiều cuộc gọi cùng lúc là tốt nhất cho người bệnh”

báo gọi y tá commax

Lời khuyên

Trên đây là miêu tả chi tiết về mô hình hoạt động của hệ thống báo gọi y tá commax cho bạn tham khảo. Loại thiết bị đi dây điện này còn rất nhiều nhược điểm cần khắc phục, để không gặp rắc rối trong quá trình sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn lắp đặt chuông gọi y tá không dây của một số hãng như: Syscall, Ringobell, Quickbell,..vv. Lí do bạn nên chọn loại này vì:

+ Là loại chuông gọi y tá được ưa chuộng nhất hiện nay, đã được rất nhiều bệnh viện lớn tại Việt Nam lắp đặt.

+ Lắp đặt dễ dàng, sửa chữa nhanh chóng, không ảnh hưởng đến thiết kế bệnh viện, không cần đục tường đi dây ngầm như hệ thống gọi y tá commax

+ Kết nối các thiết bị với nhau qua sóng RF, không gây nguy hiểm, rò điện như loại có dây.

+ Hiển thị nhiều cuộc gọi đồng thời của bệnh nhân, không bỏ sót một yêu cầu nào

+ Giá thành rẻ hơn loại có dây

Như vậy, thông qua những thông tin trên chắc hẳn bạn cũng đã hình dung ra nguyên lí hoạt động của hệ thống chuông báo gọi y tá commax và có nên sử dụng hệ thống gọi có dây hay không. Chuông gọi y tá không dây là sự lựa chọn phù hợp nhất với môi trường bệnh viện tại Việt Nam mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng.

Tham khảo thêm thông tin

 Tại sao tất cả các bệnh viện đều lắp đặt hệ thống báo gọi y tá không dây

 Nên mua hệ thống báo gọi y tá commax hay Quick bell

Nhận xét bài viết

avatar
x