Hotline: Hà Nội: 0971.725.095

Lắp đặt thiết bị gọi khách hàng cho cafe ngoài trời Trill Group
2018-08-14 17:06:49

Nằm trên tầng thượng của một tòa nhà đường Ngụy Như Kon Tum, Trill Group là địa chỉ cafe ngoài trời có view đẹp nhất Hà Nội. Mới đây chủ quán quyết định đầu tư thiết bị gọi khách hàng nhằm thay đổi phong cách phục vụ mới - độc - lạ. Vậy thiết bị này có điểm gì khác biệt mà lại được Trill Group lựa chọn, hãy cùng tìm hiểu thông tin về nó trong bài viết này nhé bạn.

 nhà hàng trill group lắp đặt thiết bị gọi khách hàng

Tại sao cafe tầng thượng Trill cần thiết bị gọi khách hàng ?

Trill Group có không gian cực kì rộng lớn bao gồm khu bàn trong nhà và khu vực ngoài trời, mặc dù đã tuyển rất nhiều nhân viên phục vụ nhưng vẫn không thể đáp ứng được hết công việc. Vì vậy chị Trâm Anh chủ quán quyết định lắp đặt thiết bị gọi khách hàng nhằm giảm thiểu công việc cho nhân viên mà khách hàng cũng được phục vụ nhanh hơn.

Thiết bị báo rung gọi khách hàng thực chất là một bộ thẻ rung tự phục vụ gồm nhiều chiếc thẻ, nhân viên sẽ trao cho khách khi gọi đồ và chiếc thẻ sẽ rung lên báo khách quay trở lại quầy nhận cafe của mình. Đây là một cách phục vụ không mới nhưng không phải ai cũng biết, nó làm cho khách hàng đến với Trill Group cực kì thích thú.

thiết bị gọi khách hàng GP-206RT

Thông tin chi tiết về thiết bị rung gọi khách hàng tại Trill Group

Sau khi tìm hiểu nhiều mẫu khác nhau tại Quickbell, chị Trâm Anh quyết định mua bộ thẻ gọi khách GP-200R có thiết kế vừa vặn khi cầm tay. Chị chia sẻ “ Nhìn thấy chiếc thẻ này, tôi ưng ý luôn, thiết kế rất đẹp lại có thể in logo quán lên trên rất đẹp mắt, chắc chắn đây sẽ là điểm nổi bật đáng nhớ của Trill trong thời gian tới”.

+ Tên sản phẩm: Thiết bị gọi khách hàng GP-206R và máy phát tín hiệu GP-1000T

+ Số lượng: 20 thẻ cầm tay và 1 máy phát

+ Địa chỉ lắp đặt: Trill Group-Restaurant & Cafe, Tầng 26 Hei Tower, 1 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, HN

+ Mua tại: Nhà phân phối Quickbell.vn

+ Ngày bàn giao: 13/08/2018

thiết bị gọi khách hàng cho quán cafe ngoài trời trill grop GP-2006RT`

Nhờ thiết bị gọi khách hàng này mà nhân viên phục vụ tại Trill Group đỡ vất vả hơn trước rất nhiều, khách hàng có đông đến mấy thì nhân viên vẫn phục vụ chu đáo nhất. Đây thật sự là thiết bị cần thiết cho dịch vụ cafe, trà sữa, trà đạo,.. mà bạn nên tìm hiểu.

Xem thêm thông tin bài viết

Hướng dẫn lắp đặt thiết bị tự phục vụ giá rẻ cực đơn giản

Nhận xét bài viết

avatar
x