Trải nghiệm mới mẻ, thú vị với hệ thống chuông gọi phục vụ tại Nhà hàng Bồ Đề Gold  

Cập nhật : 2019-06-17 13:20:26 - Lượt xem : 605

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ điện tử, hiện nay có rất nhiều sản phẩm, dịch vụ đem lại sự chuyên nghiệp cho nhà hàng, khách sạn và mang lại sự tiện ích cho khách hàng mỗi lần ghé thăm. Một trong số đó phải kể đến dịch vụ lắp đặt chuông gọi bàn, chuông gọi phục vụ.

Lắp đặt chuông gọi bàn, chuông gọi phục vụ tại nhà hàng, khách sạn thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và uy tín, đem lại một sự thoải mái cho khách hàng khi được phục vụ.Thế nên hiện nay có rất nhiều khách hàng đã liên hệ với Công ty Quickbell chúng tôi để lắp đặt hệ thống chuông gọi không dây trong không gian quán.

Hãy cùng Quickbell tìm hiểu rõ hơn về bộ thiết bị thông minh tiện ích này thông qua dự án lắp đặt tại nhà hàng Bồ Đề Golf nhé.

1. Thông tin tổng quan về dự án lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây của Quickbell

Đơn vị khách hàng: nhà hàng Bồ Đề Gold

Địa chỉ lắp đặt: 69A-69B Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Đơn vị cung cấp: Công ty Chuông gọi Quickbell

Sản phẩm lắp đặt: Nút ấn chuông gọi phục vụ C100, Màn hiển thị chuông gọi phục vụ S632

Quickbell vô cùng tự hào khi là thương hiệu được nhà hàng Bồ Đề Gold tin tưởng lựa chọn

 

2. Mô tả sơ lược cách hoạt động của hệ thống thiết bị chuông gọi bàn, chuông gọi phục vụ không dây của Quickbell

Mỗi vị trí bàn ăn trong không gian quán sẽ được lắp đặt một thiết bị nút chuông ấn gọi phục vụ. Khi cần thiết, khách hàng có thể chủ động nhấn nút chuông để gọi nhân viên phục vụ. Khi nhận được tín hiệu từ nút chuông, bảng hiển thị sẽ thông báo cho nhân viên nhà hàng biết bàn nào đang cần gọi phục vụ từ đó điều hướng, chỉ định người nhanh chóng đến tại bàn để phục vụ khách hàng.

Số thứ tự sẽ được lưu trên bảng hiển thị để nhân viên nhà hàng nhận biết được nơi nào cần được phục vụ trước hay sau, tránh trường hợp khách hàng đến trước phải chờ đợi.

3. Trải nghiệm mới mẻ, thú vị với hệ thống chuông gọi phục vụ tại Nhà hàng Bồ Đề Gold

Từ khi được đưa vào lắp đặt và sử dụng hệ thống chuông gọi phục vụ của Quickbell, nhân viên trong nhà hàng và thực khách đến đây đều cảm thấy thoải mái, tiện lợi hơn trước rất nhiều. Không gian quán khá rộng lại có nhiều tầng, trước đây khi chưa lắp đặt thiết bị, nhà hàng phải bố trí rất nhiều nhân viên ở vị trí các tầng; khách muốn gọi đồ cũng thường xuyên phải vẫy tay hay gọi to khiến cho không gian bên trong trở nên khá ồn ào.

Thấu hiểu và mong muốn khắc phục tình trạng này, chủ cửa hàng đã quyết định lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây của Quickbell. Với thiết kế nhỏ gọn, thông minh, tinh tế, bộ chuông gọi phục vụ đem đến rất nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh nhà hàng nói chung. Có thể nhận thấy rõ được một số ưu điểm sau của thiết bị này từ khi đưa vào lắp đặt và sử dụng:

  • Giải quyết được những vấn đề còn tồn tại trong khâu kinh doanh nhà hàng truyền thống như: chưa chú trọng vào khách hàng, phong cách phục vụ chưa chuyên nghiệp, chi phí nhân viên phải chi ra quá nhiều, ..
  • Giảm thiểu đáng kể các chi phí nhân viên cho doanh nghiệp: Khi đưa thiết bị gọi phục vụ vào sử dụng, nhân viên sẽ được bố trí làm việc một cách khoa học hơn, giảm thiểu nhân viên không cần thiết mà vấn đáp ứng được yêu cầu cầu khách.
  • Tạo cho khách hàng một không gian ăn uống thoải mái, lịch sự. Thay vì có nhân viên kè kè ngay bên cạnh khiến khách hàng cảm thấy không tự nhiên, giờ đây chỉ cần ấn nút mọi vấn đề sẽ được giải quyết.
  • Đổi mới và nâng cao phương thức phục vụ: nhu cầu của khách hàng được chú trọng quan tâm nhiều hơn, khách nhấn chuông gọi nhân viên và sẽ được đáp ứng ngay lập tức, một cách chuyên nghiệp và chu đáo nhất. Khách hàng không phải chờ đợi hay ngó nghiêng dọc, hô to, vẫy tay, … để gọi nhân viên như trước. Từ đó nhà hàng sẽ ghi điểm, tăng sự hài lòng và khách hàng sẽ tin tưởng lựa chọn thương hiệu của bạn
  • Tạo ra sự khác biệt giữa các đơn vị kinh doanh trong cùng lĩnh vực. Khách hàng sẽ luôn quan tâm, ưu ái và tin tưởng lựa chọn những nhà hàng có chất lượng phục vụ cao cấp hơn và quan tâm tới họ hơn.

Bộ thiết bị chuông gọi phục vụ đem lại rất nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn

Quickbell tự hào là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ lắp đặt chuông gọi bàn, chuông gọi phục vụ. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ đem đến những thiết bị chuông báo gọi phục vụ tốt nhất hiện đại, thông minh nhất để có thể góp một phần tạo nên thành công cho khắp các cửa hàng và hệ thống kinh doanh trên toàn quốc.

Trên đây là toàn bộ thông tin của chúng tôi về dự án triển khai lắp đặt Bộ thiết bị chuông gọi phục vụ (bao gồm nút chuông bấm gọi c100 và màn hình hiển thị s632) cho nhà hàng Bồ Đề Gold địa chỉ số 69A-69B Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn rất nhiều các dự án lắp đặt khác đã và đang được thi công triển khai, các bạn có thể tham khảo thêm về các mặt hàng và các dòng sản phẩm khác tại website của công ty chúng tôi.

Nếu cần tư vấn và thêm thông tin về sản phẩm, bạn hãy liên hệ đến hotline của hệ thống chuông gọi phục vụ Quickbell để được nhân viên bán hàng, tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm và dịch vụ. Quickbell xin chân thành cảm ơn

Nhận xét bài viết
avatar
x
Tin liên quan
Top 10 xem nhiều nhất
2 Các tiêu chuẩn xây dựng phòng server cho doanh nghiệp
Cập nhật : 2020-01-13 09:32:26 - Lượt xem : 4188

Các tiêu chuẩn xây dựng phòng server cho doanh nghiệp

DMCA.com Protection Status