Quickbell cung cấp thiết bị gọi khách hàng cho quán trà sữa Gongcha

Cập nhật : 2018-08-07 14:33:57 - Lượt xem : 860

Gongcha không phải là đơn vị duy nhất sử dụng thiết bị gọi khách hàng, tuy nhiên ít ai biết được, chủ nhân thương hiệu trà sữa Gongcha Việt Nam là một chàng soái ca trẻ tuổi tên Hải. Với đam mê kinh doanh cháy bỏng cùng cái tâm luôn nghĩ về khách hàng, anh đã mang thương hiệu trà sữa số 1 Đài Loan về với Việt Nam và thành công hơn bao giờ hết. Các bạn trẻ, người đi làm hay thậm chí cả những cô bác lớn tuổi không ai không biết đến cái tên trà sữa Gongcha, nhiều cơ sở mọc lên khắp nơi. Vậy bí quyết thành công của thương hiệu này là gì?

1. Quản lí khách hàng nhờ thẻ báo rung tự phục vụ

Theo đúng quy trình chuẩn của Gongcha tại Đài Loan, quán trà sữa sẽ phục vụ khách hàng theo mô hình tự phục vụ. Khách hàng vào quán order sẽ được nhận một thẻ báo rung, khi đồ chuẩn bị xong chiếc thẻ này sẽ phát tín hiệu để quý khách quay trở lại lấy đồ uống.

Qua tìm hiểu thông tin trên mạng, anh Hải quyết định lựa chọn Quickbell làm đơn vị cung cấp thiết bị  tự phục vụ cho thương hiệu trà sữa Gongcha của mình.

quán trà sữa gongcha

Thông tin chi tiết về mẫu thẻ báo rung mà trà sữa Gongcha sử dụng

+ Tên sản phẩm:  Thiết bị tự phục vụ lấy đồ uống GP-210RT

+ Mã kí hiệu: GP-210RT

+ Kỹ thuật cài đặt: 2 kỹ thuật viên lắp đặt chính là: Nguyễn Thanh Tùng và Đinh Thế Hùng.

+ Thời gian bảo hành: 12 tháng một đổi một nếu xảy ra lỗi từ nhà sản xuất, sau 12 tháng bảo hành tính phí, hỗ trợ cài đặt, sửa chữa 24/7

+ Đơn vị cung cấp: Nhà phân phối thẻ báo rung Quickbell.vn

Hình ảnh mẫu thẻ báo rung mà trà sữa Gongcha sử dụng

quán trà sữa gongcha

Chia sẻ kinh nghiệm mua thiết bị báo rung của giám đốc trà sữa Gongcha

Nhờ mô hình tự phục vụ chuyên nghiệp này, thương hiệu trà sữa Đài Loan của anh Hải ngày càng được khách hàng yêu quý và ghé thăm, từ đó doanh thu tăng lên chóng mặt, nhiều cơ sở Gongcha mọc lên khắp nơi. Anh Hải chia sẻ, vì còn trẻ chưa nhiều kinh nghiệm nên anh rất lo lắng khi quyết định mở trà sữa nhượng quyền, anh rất vui mừng khi Gongcha về Việt Nam được rất nhiều các bạn trẻ yêu quý săn đón không chỉ vì đồ uống mà còn ấn tượng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Theo anh Hải chia sẻ, muốn mua được thiết bị báo rung lấy đồ uống tốt nhất trước hết phải lựa chọn mua ở địa chỉ đáng tin cậy.Quickbell vì đây là đơn vị làm việc chuyên nghiệp, giá cả tốt, đã được rất nhiều thương hiệu khác sử dụng rồi nên anh rất yên tâm lựa chọn Quick bell và thấy hài lòng với quyết định lựa chọn của mình.

Như vậy, dù kinh doanh gì đi chăng nữa, khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu tạo nên thành công của thương hiệu. Sử dụng thẻ báo rung lấy đồ uống là một cách làm rất mới nhưng đem lại thành công vượt trội không chỉ cho Gongcha mà còn rất nhiều cái tên khác. Nó không chỉ giúp quản lí tốt cửa hàng, giảm thiểu chi phí thất thoát mà còn tạo dựng ấn tượng mạnh cho khách hàng, mang lại sự hài lòng cho những người sử dụng.

Nhận xét bài viết
avatar
x
Tin liên quan
Top 10 xem nhiều nhất
2 Các tiêu chuẩn xây dựng phòng server cho doanh nghiệp
Cập nhật : 2020-01-13 09:32:26 - Lượt xem : 4462

Các tiêu chuẩn xây dựng phòng server cho doanh nghiệp

DMCA.com Protection Status