Hướng dẫn lắp đặt thiết bị tự phục vụ giá rẻ cực đơn giản

Cập nhật : 2018-08-01 22:22:53 - Lượt xem : 895

Bạn vừa mới mua bộ thiết bị tự phục vụ giá rẻ thông qua hình thức mua hàng online, bạn đang tìm hiểu cách lắp đặt về bộ sản phẩm này sao cho đúng cách? Vậy hãy tham khảo ngay những thông tin bên dưới đây mà Quick bell cung cấp nhé chắc chắn rằng bạn sẽ có thể tự lắp đặt hệ thống tự phục vụ một cách vô cùng đơn giản và dễ dàng đấy.

Các bước để lắp đặt bộ sản phẩm thiết bị tự phục vụ cực đơn giản

Bước 1: Mở hộp và kiểm tra các thiết bị phụ kiện đi kèm

Công việc này rất đơn giản nhưng đóng vào trò vô cùng quan trọng bởi đối với từng bộ thiết bị tự phục vụ sẽ có những phụ kiện riêng kèm theo, thông thường 1 bộ thiết bị tự phục vụ sẽ có: đế sạc, thẻ rung và dây cắm. Trước khi tiến hành lắp đặt bạn nên dành ra khoảng 5 đến 10 phút để đọc hướng dẫn sử dụng sẽ hình dung ra cách lắp đặt cũng như công dụng của từng thiết bị ra sao để hiểu hơn về sản phẩm.

Bước 2:  Tiến hành kết nối thẻ báo rung với thiết bị gọi phục vụ

Để có thể kết nối thẻ báo rung lấy đồ uống với thiết bị gọi phục vụ, bước này bạn sẽ lựa chọn chế độ đánh số thứ tự hay gọi ngẫu nhiên và khi nhấn thiết bị gọi đồ, chiếc thẻ báo rung trong tay khách sẽ rung, kếp bip bip hoặc có đèn Flash đều là do sự lựa chọn của bạn trong bước cài đặt số 2 này. Bạn đọc lưu ý nhé tùy từng bộ sản phẩm khác nhau mà sẽ có sự cài đặt là khác nhau nhưng nhìn chung về cơ bản tất cả các thiết bị phục vụ đều cần tiến hành kết nối thẻ với thiết bị gọi khách.

Xem thêm: Thiết bị báo rung lấy đồ uống - Từ A-Z

Bước 3: Cài đặt thời gian gọi cho thiết bị tự phục vụ

Sau khi hoàn thành xong bước số 2 bạn sẽ cần chuyên ngay sang bước số 3 cài đặt thời gian gọi cho hệ thống,bằng cách nhấn phím 1>4 thời gian thiết lập chờ sẽ nằm trong khoảng từ 5 đến 75 s, nếu như bạn sử dụng thời gian chờ của hệ thống thi sẽ mặc định là 30s, sau khi thiết lập xong bạn sẽ ấn phím số 6 để hoàn thiện

Bước 4: Tiến hành sử dụng

Ngày sau khi thực hiện xong 3 bước cơ bản trên bạn có thể tiến hành phát thẻ cho khách hàng và sử dụng ngay lập tức.

Trên đây là những bước cơ bản nhất để có thể  tự lắp đặt thiết bị tự phục vụ ngay tại quán bạn có thể tham khảo, nếu như gặp bất cứ vướng mắc nào trong việc cài đặt xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0971 725 095 để được hỗ trợ tốt nhất,

 

Nhận xét bài viết
avatar
x
Tin liên quan
Top 10 xem nhiều nhất
DMCA.com Protection Status