Chuông gọi y tá không dây Quickbell Y 100B có tốt không?

Cập nhật : 2018-07-02 12:08:32 - Lượt xem : 1000

Hỏi: Tôi có ý định mua chuông gọi y tá không dây Quickbell Y 100B lắp đặt cho bệnh viện. Tuy nhiên tôi chưa hiểu lắm về sản phẩm này, các bạn cho tôi biết sản phẩm này có tốt không, có đáng mua không. Vì tôi dùng lâu dài nên rất cần một loại chuông gọi y tá thật tốt. Tôi cảm ơn !

( Anh: Duy Sơn- Bác sĩ tại Hà Nội)

Trả lời: Chào anh Duy Sơn, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu được những thắc mắc của anh lúc này về sản phẩm Quick bell Y 100B. Đây là dòng sản phẩm đáng mua với ưu điểm kết nối không dây, sản phẩm đang rất thịnh hành trên thị trường chuông gọi hiện nay.

Về đặc điểm  cơ bản của nút chuông gọi y tá Y-100B

Khoảng cách kết nối của nút chuông gọi y tế Y-100B

Với khoảng cách kết nối với thiết bị hiển thị lên đến 150m, nút chuông dễ dàng phát tín hiệu từ phòng bệnh sang phòng trực y tá một cách nhanh chóng. Nguồn năng lượng nút chuông sử dụng chính từ những viên Pin cúc áo dễ dàng tìm thấy trên thị trường, ưu điểm này giúp Y-100B dễ dàng thay Pin đơn giản và nhanh chóng.

nút chuông gọi y tá Quickbell Y-100

Về cách sử dụng

Cách sử dụng hệ thống hết sức đơn giản. Bệnh nhân nhấn nút CALL khi cần hỗ trợ, dây bấm kéo dài giúp thao tác gọi trở nên rất dễ dàng. Ngay sau đó, tín hiệu gửi đến màn hiển thị số phòng tại vị trí y tá trực, kèm với âm báo nhân viên y tế có thể xác định số giường gọi ngay tức thì. Nhờ sự nhanh chóng này giúp y tá - bác sĩ dễ dàng tiếp cận được bệnh nhân, từ đó giảm được những trường hợp đáng tiếc xảy ra có thể nguy hiểm đến tính mạng con người.

Như vậy, anh Sơn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm chuông gọi y tá Y-100B của hãng Quickbell cho bệnh viện bởi sự tiện lợi và nhiều ưu điểm, giá cả của sản phẩm này cũng rất phải chăng so với các thương hiệu khác trên thị trường. Anh có thể tham khảo thêm những nhận xét của khách hàng đã sử dụng sản phẩm được tổng hợp dưới đây:

Nhận xét của một số khách hàng đã sử dụng chuông gọi y tá Quickbell Y100B

Chị Hoa (Hà Nội): Tôi biết đến nút chuông gọi y tá Y100B này từ khi đến viện khám bệnh đầu năm ngoái. Khi đó tôi có việc cần gọi nhân viên y tế để hỏi về thuốc của mình, tôi chỉ cần nhấn nút gọi gắn ở đầu giường mình, chỉ chưa đến một phút sau y tá đã đến tận giường hỏi tôi cần trợ giúp vấn đề gì. Tôi rất bất ngờ về thiết bị hiện đại này, mong sao bệnh viện nào cũng có nút gọi y tá như vậy để giúp người dân như tôi đi viện luôn cảm thấy an tâm chữa bệnh.

Chị Loan (Y tá- Hải Phòng): Bệnh viện nơi tôi làm việc mới lắp đặt chuông gọi y tá không dây Quickbell Y100B. Sản phẩm này rất tốt, rất phù hợp sử dụng trong môi trường y tế. Nó giúp tôi dễ dàng chăm sóc bệnh nhân khi cần, giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc, đặc biết trong những ca trực đêm cực kì vất vả. Từ khi có thiết bị này, người dân đến khám chữa bệnh tại bệnh viện cũng luôn vui vẻ, hài lòng, đặc biệt còn giúp giảm đi rất nhiều những trường hợp bệnh chuyển biến xấu do người bệnh không báo kịp thời triệu chứng.

Anh Khôi (Quản lí trang thiết bị bệnh viện): Bệnh viện chúng tôi mới lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá Quick bell Y100B cách đây 1 tháng. Ban đầu khi quyết định lắp đặt, tôi cũng rất lo lắng vì nghe nói dòng Quick bell này không bền. Tuy nhiên sau khi được nghe tư vấn và giờ là tận tay sử dụng, tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, nút chuông đẹp, sóng kết nối tốt. Chuông gọi y tá Y100B rất tốt và đáng để mua, các bạn nên tham khảo.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về nút chuông báo gọi y tá Y100B bạn có thể tham khảo chắc chắn rằng bạn đã có thể đủ dữ liệu để đánh giá và ra quyết định về sản phẩm này rồi đúng không nào.

Nhận xét bài viết
avatar
x
Tin liên quan
Top 10 xem nhiều nhất
DMCA.com Protection Status