Chuông gọi y tá giá rẻ - có nên sử dụng hay không?

Cập nhật : 2021-02-23 21:50:19 - Lượt xem : 163

Sử dụng chuông gọi y tá ở các bệnh viện, trung tâm chăm sóc người bệnh hay các gia đình ngày càng phổ biến. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu chuông gọi y tá với các mức giá khác nhau. Nhiều sản phẩm, đặc biệt là dòng chuông gọi có giá rẻ đến từ Trung Quốc như Quickbell rất hay bị làm giả, làm nhái, chất lượng chuông không được đảm bảo khiến người tiêu dùng hoang mang khi lựa chọn. Vậy có nên sử dụng chuông gọi y tá quá rẻ? Làm thế nào để chọn mua đúng chuông gọi chính hãng phù hợp với năng lực tài chính mà vẫn đảm bảo chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho quý khách hàng những thắc mắc trên.

Chuông gọi y tá là gì?

Chuông gọi y tá là thiết bị được lắp đặt trong bệnh viện. Thiết bị này giúp bệnh nhân kết nối thuận tiện với y tá khi cần hỗ trợ. Hệ thống chuông báo y tá hoạt động rất đơn giản. Khi cần bệnh nhân ấn vào nút bấm ở đầu giường, tín hiệu sẽ truyền thới màn hình/đồng hồ hiển thị và báo số giường, số phòng mà bệnh nhân cần hỗ trợ. Màn hình/đồng hồ sẽ phát ra âm thanh để y tá nghe được. Hệ thống phần mềm lưu trữ thông tin sẽ lưu lại thời gian, số phòng… đó cũng là một công cụ quan trọng để đánh giá chất lượng bệnh viện. Với những tiện ích mà chuông gọi y tá mang lại, nó đã được sử dụng rộng rãi ở các bệnh viện hiện nay.  

Chuông gọi y tá Quickbell

Chuông gọi y tá Quick Bell được lắp đặt phổ biến tại các bệnh viện, cơ sở y tế Trung, Đài. Những dòng sản phẩm của QuickBell thường có giá thành khá rẻ với  so với các dòng sản phẩm của Hàn. Tuy có giá thành rẻ nhưng chuông gọi y tá Quickbell vẫn có đầy đủ các thành phần: 

  • Bảng hiển thị/ đồng hồ hiển thị cuộc gọi

Đây là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu trong hệ thống chuông gọi y tá, thông thường bảng hiển thị chuông gọi y tá này sẽ được đặt tại phòng trực của các điều dưỡng để các điều dưỡng có thể nhận biết và xử lý các cuộc gọi đến từ các giường bệnh và phòng bệnh một cách nhanh nhất.

  • Nút chuông có khả năng kết nối lên tới 150m

Thông thường các nút chuông gọi y tá sẽ được lắp đặt tại các đầu giường bệnh, trong nhà vệ sinh, nhà tắm, những nơi mà bệnh nhân có thể ghé đến. Nó thực hiện chức năng kết nối tới bảng thiết bị hiển thị, khi bệnh nhân cần đến sự trợ giúp của các y tá trực chỉ cần ấn nút call là các điều dưỡng có thể biết được chính xác bệnh nhân gọi y tá trực từ địa điểm nào để có thể lui đến và trợ giúp kịp thời cho họ.

  • Hệ thống sử dụng công nghệ RF thông minh để có thể kết nối giữa bệnh nhân và nhân viên y tá một cách nhanh chóng mà không cần dây kết nối.
  • Với khả năng chống nước tốt, sản phẩm thích hợp để lắp đặt ở mọi vị trí như đầu giường bệnh, nhà tắm, nhà vệ sinh...để đảm bảo anh toàn cho bệnh nhân ở mọi nơi, mọi lúc.

Làm thế nào để chọn mua chuông gọi y tá giá rẻ đảm bảo chất lượng?

Nhiều khách hàng khi liên hệ đến chúng tôi đều khá băn khoăn, không biết có nên chọn mua chuông gọi y tá có giá thành rẻ như Quickbell hay không. Trên thực tế, thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chuông gọi y tá có giá thành rất rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm chính hãng và cũng rất ít trong số đó là sản phẩm chính hãng. 

Vì vậy, nếu năng lực tài chính của quý khách hàng không quá nhiều và đủ để lắp những sản phẩm chuông gọi y tá cao cấp, quý vị có thể an tâm sử dụng chuông gọi y tá Quickbell bằng cách truy cập vào website chuông gọi y tá Quickbell chính hãng tại địa chỉ: quickbell.vn hoặc liên hệ đến số điện thoại 0971.725.095 để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể.

Quickbell hân hạnh phục vụ quý khách

Trân trọng cảm ơn!

 

Nhận xét bài viết
avatar
x
Tin liên quan
Top 10 xem nhiều nhất
2 Các tiêu chuẩn xây dựng phòng server cho doanh nghiệp
Cập nhật : 2020-01-13 09:32:26 - Lượt xem : 4462

Các tiêu chuẩn xây dựng phòng server cho doanh nghiệp

DMCA.com Protection Status