CÁC TIÊU CHÍ CỦA MỘT BỆNH VIỆN TIÊU CHUẨN HIỆN NAY

Cập nhật : 2021-04-16 14:42:42 - Lượt xem : 946

Ngày nay, khi xã hội ngày một phát triển, con người cũng ngày càng chú tâm vào việc chăm sóc sức khỏe của bản thân cũng như của gia đình mình. Để đáp ứng được những yêu cầu đó, các hệ thống bệnh viện cũng cần phải luôn luôn đảm bảo chất lượng hoạt động, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân. Vậy đâu là những tiêu chí của một bệnh viện tiêu chuẩn ? Thông tin chi tiết sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

1. Những tiêu chí của một bệnh viện tiêu chuẩn hiện nay

- Bệnh viện phải đáp ứng được 83 tiêu chí đánh giá của Bộ Y tế : Mỗi bệnh viện hiện nay cần đảm bảo đáp ứng được 83 tiêu chí đánh giá của Bộ Y tế để hoạt động một cách hợp pháp và hiệu quả nhất. Một số tiêu chí quan trong có thể kể đến như : Người bệnh được chỉ dẫn rõ ràng, đón tiếp và hướng dẫn khoa học, được chờ đợi trong phòng đầy đủ tiện nghi và được vận chuyển phù hợp với tình trạng bệnh tật, bảo đảm được quyền lợi và điều kiện làm việc của nhân viên y tế, bảo đảm an ninh, trật tự bệnh viện, bảo đảm về công tác phòng cháy chữa cháy,...

- Về thái độ, tác phong, trách nhiệm của nhân viên y tế : Nhân viên y tế chính là những người tiếp xúc và điều trị trực tiếp cho người bệnh. Chính vì vậy, một tiêu chuẩn cần phải chú trọng đến thái độ, tác phong cũng như trách nhiệm của đội ngũ y tá, bác sĩ, điều dưỡng viên. Nhân viên y tế cần có thái độ nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ, giải đáp thắc mắc bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Đồng thời, trong công việc cần phải luôn có tinh thần trách nhiệm cao, hỗ trợ cho bệnh nhân hết khả năng của mình.

- Bệnh viện cần phải thường xuyên cập nhật , áp dụng công nghệ , kỹ thuật hiện đại trong quy trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân : Thời đại công nghệ 4.0 cũng tạo nên những bước tiến lớn trong công nghệ khám và chữa bệnh cho bệnh nhân. Một trong những giải pháp tiên tiến hiện nay là hệ thống chuông gọi y tá. Chuông gọi y tá không chỉ tạo sự tiện lợi cho người bệnh mà còn giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả hoạt động của đội ngũ y tế. Chính vì vậy, thiết bị này đã và đang được rất nhiều các hệ thống bệnh viện lớn trong nước cũng như quốc tế  ứng dụng hiệu quả.

2. Tìm hiểu về chuông gọi y tá

2.1. Chuông gọi y tá hoạt động như thế nào ?

Chuông gọi y tá là thiết bị giúp cho việc giao tiếp giữa nhân viên y tế và bệnh nhân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi bệnh nhân gặp vấn đề khẩn cấp về sức khỏe, cần có sự trợ giúp của y tá thì chỉ cần nhấn nút gọi trên thiết bị được lắp ngay tại giường bệnh của mình. Ngay lập tức thông tin về vị trí phòng bệnh, giường bệnh của bệnh nhân cần được hỗ trợ sẽ được gửi về máy chủ của y tá. từ đó, các y tá, bác sĩ sẽ nắm bắt được thông tin và đến giúp đỡ, cấp cứu cho bệnh nhân kịp thời.

2.2. Lợi ích khi lắp đặt chuông gọi y tá

- Đem lại sự tiện lợi, nhanh chóng cho bệnh nhân. Bệnh nhân không cần phải di chuyển để tìm y tá, bác sĩ khi gặp vấn đề khẩn cấp về sức khỏe mà chỉ cần một thao tác là nhấn nút gọi trên thiết bị.

- Tiết kiệm thời gian cho nhân viên y tế, giúp y tá, bác sĩ nhanh chóng xác định được vị trí bệnh nhân cần cấp cứu

- Hạn chế những trường hợp đáng tiếc xảy ra, đảm bảo bệnh nhân được giúp đỡ một cách kịp thời nhất

- Đem đến không gian chuyên nghiệp, cao cấp cho hệ thống bệnh viện, mang lại những ấn tượng và trải nghiệm tốt cho bệnh nhân sau quá  trình được điều trị tại bệnh viện.

2.3. Một số thương hiệu chuông gọi y tá được ưa chuộng nhất hiện nay

Chuông gọi y tá Syscall : Syscall là thương hiệu cao cấp về các giải pháp công nghệ không dây đến từ Hàn Quốc. Các sản phẩm chuông gọi y tá của Syscall luôn có chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay với nhiều tính năng thông minh, phù hợp với nhu cầu của các bệnh viện lớn. Một số sản phẩm chuông gọi y tá Syscall mà khách hàng có thể tham khảo như : Chuông gọi y tá ST-100, chuông gọi y tá SHS-100, chuông gọi y tá ST-E1, đèn báo y tá SRL-300,...

Chuông gọi y tá Ringo : Cũng giống với Syscall, Ringo là một sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc, Tuy nhiên, giá thành rẻ hơn Syscall, phù hợp với nhu cầu của các bệnh viện tầm trung.

Chuông gọi y tá Quickbell : Chuông gọi y tá Quickbell là sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc. Thương hiệu này đã có mặt và được tin tưởng sử dụng bởi nhiều bệnh viện trong và ngoài nước. Với tiêu chí dễ sử dụng, giá thành rẻ, sản phẩm của Quickbell phù hợp với những bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe có quy mô nhỏ.

3. Mua chuông gọi y tá ở đâu chính hãng ?

Chuông gọi y tá đang là một sản phẩm được sự quan tâm của nhiều hệ thống bệnh viện, trung tâm chăm sóc. Chính vì vậy, thị trường hiện nay đã xuất hiện những cơ sở làm giả làm nhái sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, gây thiệt hại về tiền bạc, ảnh hưởng xấu đến chất lượng hoạt động của bệnh viện. Để được tư vấn nhwungx sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt và phù hợp với từng mô hình, nhu cầu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline : 0971.725.095 hoặc tham khảo các sản phẩm trên website : Quickbell.vn.

 

Nhận xét bài viết
avatar
x
Tin liên quan
Top 10 xem nhiều nhất
DMCA.com Protection Status